Ví Multichain là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật MULTI Token

Tiền Ảo

Multichain cung cấp các công cụ phân tích thị trường chứng khoán để giúp người giao dịch hiểu thêm về thị trường, điểm nổi bật của ví là sử dụng công nghệ blockchain để bảo mật thông tin và giao dịch, và các dịch vụ tài chính khác như đầu tư, chứng khoán, các giao dịch chứng khoán, hợp đồng tài chính và lưu kho. Vậy nền tảng Multichain là gì? Có nên đầu tư vào MULTI Token hay không? Hãy cùng Game3k tham khảo bài viết dưới đây trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví Multichain

Multichain là mt sàn giao dch chng khoán đin t đưc thành lp vào năm 2016 ti Vit Nam. Sàn đưc thành lp bi công ty c phn Multichain Investment and Technology. Sàn giao dch chng khoán đin t ca Multichain cung cp mt gii pháp giao dch an toàn, tin li và hiu qu cho ngưi giao dch

 • Multichain Explorer: là mt nn tng ví Multichain đưc phát trin bi nhà phát trin Multichain. Nó cho phép ngưi dùng xem, to và xóa các loi giao dch trên mng Multichain.
 • Multichain Web: cung cp mt giao din web cho ngưi dùng có th đăng ký, đăng nhp và thc hin các giao dch trên mng Multichain. Nó cũng cung cp các công c đ phân tích và giám sát các giao dch trên mng.
 • Multichain Mobile: mtng dng di đng cho ngưi dùng có th đăng ký, đăng nhp và thc hin các giao dch trên mng Multichain. Nó cũng cung cp các công c đ phân tích và giám sát các giao dch trên mng.
Ví Multichain là gì?
Ví Multichain là gì?

Ví Multichain với nhiều ưu điểm ấn tượng

Vì các tính năng tuyệt vời, việc sử dụng ví Multichain đang được cộng đồng công nhận ngày càng nhiều. Ngoài ra, ví này còn cung cấp cho người dùng những đặc điểm nổi bật như:

Chc năng MultiAssets

Ví Multichain cho phép ngưi dùng to, phân phi và qun lý nhiu loi tài sn trên mt mạng, cung cp mt cu trúc bo mt cao cho các giao dch và d liu đưc lưu tr trên mng.

Tính linh hot cao

Ví Multichain cung cp cơ chế linh hot cho phép ngưi dùng tùy chnh và tùy chnh các thông s ca mạng, ví được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới với hơn 20 ngôn ngữ và các cộng đồng trực tuyến lớn.

Tc đ x lý nhanh

Sở hữu tc đ x lý nhanh hơn so vi các gii pháp khác trên th trường, cung cấp các API để phát triển các ứng dụng thứ cấp trên mạng, bảo mật nâng cao để bảo vệ thông tin cá nhân và giao dịch trên mạng.

Tổng hợp thông tin về MULTI token

Multi token là mt token Ethereum ERC20 đưc s dng trên sàn giao dch Multi.Multi s dng token này đ cho phép ngưi dùng tham gia vào các giao dch trên sàn. Multi token cung cp cho ngưi dùng mt phương thc tin li đ thanh toán các giao dch trên sàn. Multi token cũng cung cp mt phương thc tin li đ ngưi dùng có th nm bt nhng thay đi trên th trưng. 

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về MULTI token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: MULTI token
 • Ký hiệu: MULTI
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0x65ef703f5594d2573eb71aaf55bc0cb548492df4
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 100,000,000 MULTI
 • Cung lưu thông: 19,363,292 MULTI

Tỷ lệ phân bỏ MULTI token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 15%
 • Token Sales: 40%
 • Founding Team and Employee Pool: 25%
 • Merchant Development Found: 10%
 • Developer Grants: 10%

Tỷ giá mới nhất của MULTI token

Mc giá 1 đng MULTI hin ti đã đt đến mc 9,07 US$ và tng khi lưng giao dch trong 24h va qua đt đến mc 1,740,390 US$. Theo bng xếp hng ca CoinMarketCap, Multichain hin đang đng v trí th 119.

Một vài câu hỏi liên quan đến ví Multichain

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví Multichain, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp.

Mc đích ca Multichain là gì?

Multichain là mt nn tng mã ngun m da trên blockchain h tr cho cácng dng cp cao, có th đưc s dng đ xây dng các h thng thanh toán, lưu tr d liu công khai và giao dch bo mt.

Ví Multichain có an toàn hơn không?

Multichain có tính bo mt cao hơn so vi các h thng blockchain khác, vì nó s dng các chng thc ngưi dùng và các mã hóa đ bo v thông tin.

Multichain có th đưc s dng đ to ra nhngng dng nào?

Multichain có th đưc s dng đ xây dng cácng dng cp cao như thanh toán, lưu tr d liu công khai, giao dch bo mt và cácng dng công ngh phc tp khác.