Ví SwissBorg là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật CHSB Token

Tiền Ảo

Sự hài lòng của khách hàng là ưu điểm của SwissBorg, ví cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và cung cấp các giải pháp đầu tư cập nhật với công nghệ mới nhất. Điểm nổi bật của SwissBorg là họ luôn đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về đầu tư tiền điện tử. Vậy nền tảng SwissBorg là gì? Có nên đầu tư vào CHSB Token hay không? Hãy cùng Game3k tham khảo bài viết dưới đây trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví SwissBorg

SwissBorg là mt trung tâm tài chính công ngh cung cp các dch v đu tư cho khách hàng trong lĩnh vc đu tư tin đin t. SwissBorg đưc thành lp vào năm 2017, bi mt nhóm các chuyên gia đu tư, k sư phn mm và chuyên gia qun lý. SwissBorg cung cp mt nn tng đu tư tin đin t toàn din và d s dng

 • SwissBorg Wealth App: ứng dng đu tiên ca SwissBorg, nó bo v ngưi dùng bng cách cung cp cho h mt nn tng đ qun lý và điu hành các tài sn ca h, bao gm c các loi tin t, phái sinh và đu tư.
 • SwissBorg Crypto Index Fund: cung cp cho ngưi dùng mt cách đ đu tư vào nhiu loi tin t khác nhau trên th trưng tin đin tử, cung cp các công c phân tích th trưng đ giúp ngưi dùng có th qun lý và điu hành đu tư ca h mt cách hiu qu
 • SwissBorg Cyberbank: được đ np tin vào tài khon ca h bng các phương thc thanh toán thông thưng, bao gm c các loi tin t, phái sinh và đu tư. 
Ví SwissBorg là gì?
Ví SwissBorg là gì?

SwissBorg với nhiều ưu điểm ấn tượng

Ví SwissBorg trở nên được chú ý hơn bởi nhiều ưu điểm và đặc điểm nổi bật nó cung cấp cho người dùng, bao gồm:

Đáng tin cy

SwissBorg đưc thành lp bi các chuyên gia tài chính và qun lý tài sn có kinh nghim, đm bo an toàn cho vic giao dch ca ngưi dùng, có các chính sách phí hợp lý, để giúp người dùng giảm thiểu chi phí khi giao dịch.

Nn tng điu khin hp lý

SwissBorg cung cp nn tng điu khin hp lý cho vic đu tư vào các loi tin t đin t, bao gm c các loi tin mã hóa, có các công c và các dch v đu tư tin li cho ngưi dùng. Nn tng ca h cung cp nhiu các tùy chn đu tư hp lý.

Dch v tư vn

SwissBorg cung cp dch v tư vn trc tuyến cho ngưi dùng ca h, đ giúp h quyết đnh các vn đ liên quan đến đu tư, hỗ trợ các chương trình tin thưng hp dn cho ngưi dùng ca h, nhm h tr h trong vic đu tư.

Tổng hợp thông tin về CHSB token

CHSB token là loi token ca SwissBorg, mt loi công c đu tư đin t cung cp các dch v đu tư ca ngân hàng đin t. CHSB là viết tt ca Crypto SwissBorg. Token cung cp cho các nhà đu tư mt cách d dàng đ tham gia các d án đu tư ca SwissBorg. Token cũng cung cp các quyn li đc bit bao gm c các gii thưng cho các nhà đu tư đng thi làm tăng giá tr ca h. 

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về CHSB token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: CHSB token
 • Ký hiệu: CHSB
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0xba9d4199fab4f26efe3551d490e3821486f135ba
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 1,000,000,000 CHSB
 • Cung lưu thông: 951,754,603 CHSB

Tỷ lệ phân bỏ CHSB token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 15%
 • Token Sales: 40%
 • Founding Team and Employee Pool: 25%
 • Merchant Development Found: 10%
 • Developer Grants: 10%

Tỷ giá mới nhất của CHSB token

Tính đến thi đim hin ti, mc giá 1 đng CHSB đt đến mc 0,186 US$ và tng khi lưng giao dch trong vòng 24h đã đt ti mc 670,180 US$. Theo bng xếp hng ca CoinMarketCap, SwissBorg hin đang đng v trí th 94 trong danh sách.

Một vài câu hỏi liên quan đến ví SwissBorg

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví SwissBorg, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp.

Làm thế nào đ to ví SwissBorg?

Bn có th to ví SwissBorg bng cách ti xungng dng SwissBorg trên c iOS và Android hoc truy cp trang web ca SwissBorg đ to ví, hỗ trợ các đồng tiền điện tử khác như Ripple, Litecoin, v.v.

SwissBorg có cung cp tính năng bo v không?

Có, SwissBorg cung cp mt lot các tính năng bo v như mã PIN, xác thc hai yếu t, v.v, hỗ trợ với hơn 200 thị trường quốc tế, đảm bảo an toàn bằng cách sử dụng các phương pháp bảo mật cao cấp để bảo vệ funds của bạn.

SwissBorg có h tr đi ly tin không?

Có, SwissBorg cung cp tính năng đi ly tin cho ngưi dùng, bạn nên sử dụng mã PIN, xác thực hai yếu tố và các tính năng bảo vệ khác được cung cấp bởi SwissBorg.