Giới thiệu cơ bản về ví PKT

Tìm hiểu về ví PKT là gì? Các đặc điểm cơ bản của ví PKT

Tiền Ảo

Thị trường tiền ảo đang phát triển và có nhiều sản phẩm để cho các anh trader đam mê tìm hiểu để sử dụng cho công việc của mình. Trong đó ví PKT được nhiều người tìm hiểu bởi là một sản phẩm đã có từ lâu. Bài viết sẽ nêu các đặc điểm chi tiết về PKT.

Giới thiệu cơ bản về ví PKT

PlayKey là một loại ví tiền điện tử, có mã ký hiệu PKT trên thị trường tiền ảo đang được sử dụng rất phổ biến. Ví tiền này có công năng cho việc lưu trữ tiền điện tử, người chơi có thể an tâm gửi tiền và rút tiền cho các giao dịch bất cứ khi nào cần. 

ví PKT này đảm bảo cho tài sản người chơi tại thị trường tài chính phi tập trung không bị thất thoát hoặc dễ lấy cắp. Ví được sử dụng công nghệ hiện đại nên tích hợp nhiều tính năng vượt trội để sử dụng và nhiều lớp bảo mật.

Giới thiệu cơ bản về ví PKT
Giới thiệu cơ bản về ví PKT

Tài sản sử dụng trong ví lưu trữ này là token PKT, đang là loại tiền điện tử lưu thông trên thị trường tiền ảo. Đồng coin này được phát hành và thuộc vào hệ sinh thái ETH.

Token của đồng tiền này có địa chỉ hợp đồng hiện tại là 0x2604fa406be957e542beb89e6754fcde6815e83f. Nguồn cung của đồng token này đang là 19.893.267.575 với 14.125.923.901 đang lưu hành ở thị trường.

PKT được biết là đang giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau và có tính thanh khoản tốt. Tổng hợp các thông tin chi tiết về sản phẩm này thì mọi người đều có thể được tìm thấy tại https://playkey.io/.

Thông tin về các sàn giao dịch uy tín hàng đầu hiện nay để tiến hành các giao dịch PKT là BitMart, Bittrex. Một số các cặp giao dịch sử dụng PKT phổ biến gồm có: PKT/USD, PKT/PHP, PKT/CAD, PKT/EUR, PKT/INR, PKT/IDR.

Thông tin quan trọng về sản phẩm

Playkey là một sản phẩm tích hợp nhiều tính năng tốt và hiện đại thuận tiện cho người dùng thực hiện các giao dịch kiếm lời. Bạn có thể nắm bắt thêm các thông tin quan trọng về sản phẩm ở bên dưới đây:

 • Thời gian phát hành: vào tháng 12/2017
 • Nền tảng: blockchain của Ethereum
 • Website chính thức: https://playkey.io/
 • White Paper: https://cdn.playkey.net/img/playkeynet/ico/Whitepaper.pdf
 • Twitter: https://twitter.com/Playkey_EN
 • Reddit: https://reddit.com/r/playkey
 • Chat room: https://t.me/playkey_io
 • Mã nguồn của dự án: https://github.com/Playkey/ico-contracts
 • Diễn đàn: https://medium.com/@playkey
 • Chính sách: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2073668.0
 • Playkey Token Explorer: https://etherscan.io/token/0x2604fa406be957e542beb89e6754fcde6815e83f.

Tỷ giá của PKT

Đối với những người tham gia đầu tư vào thị trường tiền ảo chắc chắn cần biết về tỷ giá đồng tiền điện tử để có thêm lựa chọn sử dụng. Và về tỷ giá của PKT đã có thông tin rõ rệt. Hôm nay giá đang là 102,24 VND, trong vòng 24h khối lượng giao dịch là 910.670.128 VND. 

Tỷ giá của PKT
Tỷ giá của PKT

Về thứ hạng hiện tại của token này được xếp trên CoinMarketCap là #2250, vốn hóa ở thị trường là ₫1.780.451.312 VND. Xác định được lượng cung đang được lưu hành là 17.414.614 PKT đồng coin, và không có thông tin lượng cung tối đa.

Theo dòng thời gian thì đồng PKT từng có thời điểm giá trị lên mức cực kỳ cao là $0,023996046697, thống kê tại ngày 1/4/2022. Và vào ngày 15/4/2022 sau đó lại có biến động với giá trị token giảm xuống mức đáy chỉ $0,000610404324.

Về độ uy tín cho PlayKey (PKT)

Bất cứ sản phẩm nào trên thị trường tiền ảo cũng được đánh giá về độ uy tín và mức độ quan tâm của các nhà đầu tư. PlayKey hiện chưa có số liệu xếp hạng trong tổng vốn hóa ở thị trường Crypto. Đồng nghĩa với việc là vốn hóa còn nhỏ chưa có gì đặc biệt thu hút sự đông trader hoặc chưa có nổi trội.

Thông tin cập nhập tại Twitter của PlayKey (PKT) đang có khoảng 5,415 người theo dõi. Cập nhập tại PlayKey (PKT) cũng có 1,216 người theo dõi đều là những số liệu ít cho thấy đang có ít người quan tâm về token này so với các sản phẩm khác tại thị trường tiền ảo. 

Mọi người có thể mua token PKT ở đâu an toàn?

Việc tìm kiếm địa chỉ đáng tin cậy để mua token là một điều cực kỳ quan trọng. Theo thông tin thì token này được giao dịch mua – bán tại 4 sàn giao dịch lớn chủ yếu như nêu bên dưới đây:

Giao dịch PKT ở đâu tốt?
Giao dịch PKT ở đâu tốt?
Link của sàn giao dịch Volume 24h
Mercatox $17,225
HitBTC $15
HitBTC $0

Chi tiết chỉ cách mua Playkey (PKT)

Về cơ bản thì nền tảng Binance liên tục thêm vào các loại tiền mã hóa dùng được và hữu ích. Người chơi muốn mua Playkey hiện chưa được niêm yết ở trên Binance thì thực hiện qua kết nối ví tiền mã hóa với sàn giao dịch DEX và dùng tài khoản để mua đồng tiền cơ sở. 

 • Tải về máy sản phẩm ví Metamask
 • Cần đăng ký và thiết lập Metamask của người dùng và nhớ lưu lại địa chỉ ví để sử dụng 
 • Mua vào Ethereum để sử dụng làm đồng tiền cơ sở của mình
 • Chuyển Ethereum đi từ sang giao dịch Binance cho đến ví tiền mã hóa của người dùng. 
 • Cân đối và lựa chọn một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) để sử dụng cho giao dịch. 
 • Kết nối ví sử dụng với sàn giao dịch phi tập trung 
 • Giao dịch Ethereum với đồng coin muốn nhận, chọn Ethereum trở thành coin thanh toán và Playkey làm coin sẽ nhận. 
 • Trường hợp mà Playkey không có mặt thì bạn cần tìm hợp đồng thông minh của coin này
 • Áp dụng swap là xong sau khi hoàn thành các bước trên.

Với những chia sẻ ở bài viết này đã đủ kiến thức cơ bản cung cấp cho mọi người về ví PKT là gì, có đặc điểm ra sao. Bạn muốn lựa chọn để giao dịch tại thị trường tiền ảo thì đã có đủ kiến thức để sử dụng rồi nhé.