Ví Trust Wallet – Những lợi ích ví tiền điện tử mang lại

Tiền Ảo

Các đồng tiền điện tử ngày một phổ biến và ví Trust wallet cũng được nhiều người quan tâm sử dụng. Ví Trust Wallet không những mang lại sự tiện lợi. Nhanh chóng cho người dùng mà còn mang đến nhiều loại thông tin bổ ích khác. Hãy tham khảo bài viết dưới này để hiểu rõ hơn về ví nhé.

Ví Trust Wallet là gì?

Trust Wallet là một dạng ví có khả năng chứa đựng, gửi và nhận tiền điện tử thuộc hệ sinh thái Binance. Ví Trust wallet có thể cho phép người dùng giao dịch trực tuyến dễ dàng và kiểm soát tài sản của mình online.

Ví trust wallet là gì?
Ví trust wallet là gì?

Những chức năng của ví Trust wallet

Những chức năng của Trust wallet được thể hiện như sau:

 • Truy cập thông tin về giá của các coin hiện tại: Ở Trust wallet sẽ luôn luôn cập nhật những thông tin cơ bản về các đồng tiền điện tử cũng như giá của chúng qua các biểu đồ khác nhau. Người dùng có thể nhanh chóng cập nhật thông tin thị trường một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.
 • Kiếm thêm thu nhập trong khi nắm giữ các đồng tiền điện tử: Khi bạn mua các đồng tiền điện tử nào đó thông qua ví này và nó có sự tăng giá trong khoảng thời gian bạn nắm giữ. Bạn đã kiếm thể về cho mình một khoản thu nhập thụ động. Khoản này nhiều hay ít tùy thuộc vào từng coin cũng như số lượng bạn nắm giữ.
 • Lưu trữ các loại tiền neo giá để tránh biến động của thị trường: Với việc đầu tư vào các loại tiền điện tử ở ví này, người dùng có thể giữ đồng tiền của mình khỏi các biến động của thị trường như lạm phát, mất giá…
 • Mua các đồng tiền điện tử đơn giản bằng thẻ ngân hàng:

 • Người dùng có thể giao dịch mua các đồng tiền mã hóa qua thẻ tín dụng của mình với mức chi phí biến đổi hợp lý. Phù hợp nhất cho từng loại coin thông qua ví Trust wallet.
 • Bảo mật an toàn các loại tiền mã hóa của bạn: Ví Trust wallet có tính năng bảo mật vô cùng cao. Khách hàng sẽ không cần phải quá lo về việc làm lộ thông tin của mình ra ngoài cũng như việc mất tiền trong ví.
 • Giao dịch, nhận, gửi tiền điện tử bằng ứng dụng online đơn giản nhanh chóng: Với ví này, khách hàng có thể đơn giản giao dịch, nhận. Gửi các đồng tiền điện tử vô cùng đơn giản với vài thao tác nhanh gọn trên ứng dụng của chiếc smartphone hoặc các thiết bị kết nối mạng internet.
Thực hiện các giao dịch ở ví Trust
Thực hiện các giao dịch ở ví Trust

Ví Trust wallet có thể hỗ trợ hàng ngàn loại tiền điện tử

Hiện nay ví Trust wallet có thể hỗ trợ khá nhiều loại tiền điện tử từ những loại coin phổ biến đến những loại ít phổ biến hơn hoặc những loại tương thích chuẩn. Cụ thể là những coin như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Binance coin (BNB), Ripple (XRP), Dogecoin (DOGE), Polygon (MATIC)… 

Mỗi tháng ví này còn bổ sung và cập nhật thêm nhiều loại tiền điện tử hơn khả dụng trên ví. Vì vậy người dùng có thể yên tâm và thường xuyên cập nhật ví của mình để có thể kiểm tra, chọn mua và giao dịch nhiều hơn trên ví.

Một số đồng coin mà trust wallet hỗ trợ
Một số đồng coin mà trust wallet hỗ trợ

Những lợi ích Trust wallet mang lại

 • Trao đổi tức thì: Không cần báo cáo, hợp đồng, biểu mẫu hay hình ảnh. Người dùng vẫn có thể trao đổi nhận, gửi, giao dịch tiền điện tử vô cùng nhanh trên một chiếc smartphone hay các thiết bị có thể kết nối internet.
 • An toàn & bảo mật: Với mỗi tài khoản ví, bạn sẽ tự đặt cho mình một mật khẩu chỉ mình bạn biết và không ai có quyền truy cập vào. Đặc biệt, ví có tính bảo mật thông tin cho khách hàng rất cao, không để lộ các dữ liệu cá nhân ra ngoài.
 • Dễ dàng mua bán qua thẻ ngân hàng: Với vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể chọn mua những loại coin mình yêu thích. Bắt đầu mua qua thẻ ngân hàng với chi phí biến đổi hợp lý nhất có thể qua thẻ ngân hàng.
 • Bắt đầu chỉ sau vài phút: Để bắt đầu sử dụng ví Trust wallet, bạn chỉ cần vào CH play (android) hoặc app store (IOS) tìm kiếm ví và nhấn biểu tượng tải xuống. 

Tiếp theo, bạn bắt đầu thao tác tạo ví bằng cách nhập những thông tin cơ bản cần thiết để thiết lập tài khoản riêng cho cá nhân. Thực hiện các bước xác thực để ví được bảo mật cao hơn. Và giờ thì bạn có thể bắt đầu sử dụng các giao dịch thông qua ví một cách dễ dàng.

Cách dùng ví Trust wallet

Ví trust wallet có giao diện khá đơn giản, giúp người dùng có thể nhìn vào màn hình. Thực hiện một số thao tác khá dễ dàng. Một số hướng dẫn các giao dịch cơ bản:

Thêm coin để giao dịch

Thông thường, trên ví trust wallet chỉ hiển thị ba loại tiền mã hóa thông dụng nhất là Bitcoin, Ethereum và BNB. Để có thể hiển thị thêm những loại coin bạn muốn sử dụng hãy bấm vào dấu (+) ở góc trên cùng bên phải của màn hình bạn. Sau đó hãy nhập tên coin mà bạn muốn tìm vào nhé.

Hướng dẫn sử dụng ví trust wallet 
Hướng dẫn sử dụng ví trust wallet

Giao dịch gửi và nhận coin

Các giao dịch cơ bản như nhận và gửi coin thì bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng của chức năng này. Khi nhấn vào biểu tượng, giao diện màn hình giao dịch sẽ hiện ra. Việc bạn cần là chọn coin và nhập số lượng mà mình sẽ gửi.

 • Hãy nhấn vào nút Gửi nếu như bạn muốn rút Bitcoin hoặc gửi đến địa chỉ khác.
 • Nhấn vào nút Nhận để có thể lấy được địa chỉ Bitcoin.
 • Nhấn vào nút Sao chép để có thể sao chép nhanh địa chỉ Bitcoin của bạn.

Một số thắc mắc thường gặp với ví Trust Wallet

Ví Trust Wallet có an toàn hay không?

Ví trust wallet vô cùng an toàn với tính năng bảo mật quyền riêng tư cao. Người dùng có thể hoàn toàn an tâm vào những thông tin cũng như số tiền giao dịch của mình ở ví. Mật khẩu tài khoản ví sẽ do chính bạn cài đặt và nắm giữ nên không một ai có thể truy cập ngoài bạn. 

Ví trust wallet có an toàn không
Ví trust wallet có an toàn không

Làm sao để bảo mật ví Trust wallet tốt nhất?

   Để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng ví trust wallet, người dùng nên chú ý những điểm sau: 

 • Chỉ tải ứng dụng này từ nguồn uy tín, không truy cập vào các link không rõ nguồn gốc. 
 • Không nên đăng nhập tài khoản của mình vào các nguồn khác. Có thể đó là những nguồn không an toàn hoặc có sẽ có kẻ xấu lợi dụng.
 • Không cài đặt ứng dụng ở các thiết bị đã root sẵn. 
 • Không tiết lộ thông tin của mình cho bất kỳ ai.
 • Không cài những ứng dụng độc hại, không rõ nguồn gốc vào điện thoại, vì nó có thể liên kết và lấy đi thông tin của bạn. 

Tóm lại, với sự dễ dàng, nhanh chóng của mình, ví Trust wallet sẽ giúp khách hàng thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng. Ví này là một loại ví người dùng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng trong việc giao dịch, lưu trữ các tài sản tiền điện tử của mình.