Ví vndc – ví tiền điện tử phát triển định hướng thị trường Việt Nam

Tiền Ảo

Thời kỳ tiền điện tử – tiền mã hóa đang bước vào giai đoạn bùng nổ hơn bao giờ hết. Các dịch vụ đi kèm như ví điện tử cũng dần trở nên phổ biến. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn ví vndc – ví tiền điện tử dành cho thị trường Việt Nam.

Ví vndc là gì?

Trước khi tìm hiểu về ví vndc, trước tiên bạn cần biết về đồng vndc. Vndc coin hay đồng vndc là một stablecoin, đồng tiền mã hóa có mức giá ổn định. Giá trị của mỗi vndc sẽ luôn được điều chỉnh để ngang bằng với 1 đồng tiền Việt Nam. Như vậy, 1 vndc = 1 vnd và 1 vndc = $0.00004227.

Vndc cũng được biết đến là một sàn giao dịch tiền điện tử được ra mắt từ 1/7/2019. Sàn vndc được chạy đồng thời trên nền tảng Ethereum (mạng ERC20) và nền tảng Binance (BEP2).  

Giống như những ví điện tử khác, ví này là nền tảng lưu trữ, quản lý các loại tiền điện tử. Với ví này, bạn có thể nhận – rút tiền điện tử một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Giới thiệu ví vndc
Giới thiệu ví vndc

Khi tạo ví vndc, người dùng được cung cấp ID, mật khẩu để truy cập cũng như quản lý tài sản. Khóa cá nhân, thông tin cũng sẽ được lưu trên hệ thống ví này.

Ví vndc là một ứng dụng lưu trữ và giao dịch tiền điện tử trên điện thoại. Phiên bản cao cấp hơn của ví này là Onus Wallet Pro. Hiện các phiên bản đều được hỗ trợ trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

Ví này nằm trong top 4 ứng dụng tài chính tại Việt Nam vào năm 2020 với số lượng người sử dụng lên đến 460,000 người dùng.

Khi tạo ví, người dùng được cung cấp ID, mật khẩu để truy cập cũng như quản lý tài sản. Khóa cá nhân, thông tin cũng sẽ được lưu trên hệ thống ví vndc.

Tính năng ví vndc?

Ví vndc là một sản phẩm liên kết với sàn vndc. Từ đó các tính năng của ví sẽ được đồng bộ nhất khi kết hợp sử dụng trên sàn giao dịch tiền điện tử này.

 • Khả năng lưu trữ các đồng coin: VNDC, ETH, USDT, ETH, BTC.
 • Chuyển – nhận tiền điện tử đến các ví VNDC khác qua email và số điện thoại. 
 • Chuyển – nhận tiền với các ví điện tử, sàn giao dịch khác như Coinbase, Trust Wallet…
 • Nhận lãi mỗi ngày khi gửi tiền trong ví vndc với Starking Daily
 • Giao dịch mua – bán đồng vndc với tiền Việt Nam đồng thông qua ngân hàng một cách dễ dàng.
 • Swap đồng vndc sang các đồng tiền được hỗ trợ khác và ngược lại một cách nhanh chóng, tiện lợi.
Đối tác của ví vndc
Đối tác của ví vndc

Ưu – nhược điểm của ví vndc

Ví vndc là ví tiền điện tử có những chính sách, định hướng không giống với các ví khác. Dưới đây là phân tích của chúng tôi về những ưu – nhược điểm của ví điện tử này.

Ưu điểm

Vndc là đồng tiền mã hóa được bảo chứng bởi tiền Việt, phát triển dành cho thị trường tiền điện tử tại Việt Nam. Chính vì thế, giao diện của ví này thân thiện, dễ dàng sử dụng với người Việt. Ngoài ra, một số ưu điểm của ví có thể kể đến:

 • Thao tác dễ dàng, thuận tiện.
 • Hỗ trợ tiếng Việt và tiếng Anh. 
 • Hỗ trợ các đồng: BTC, USDT, Vàng, ETH cũng như tất cả các token ERC20.
 • Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 tận tình, luôn hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. 
 • Các giao dịch nội sàn không mất phí.
 • Cập nhật tỷ giá các đồng coin liên tục theo các sàn hàng đầu thế giới. 
Ưu điểm của ví vndc
Ưu điểm của ví vndc

Nhược điểm

Bởi định hướng phát triển chỉ tập trung tại thị trường Việt Nam, số lượng người sử dụng ví này không được phổ biến bằng các ví hàng đầu như Trust Wallet, Metamask. Từ đó, số lượng coin mà ví hỗ trợ cũng bị giới hạn. 

Hướng dẫn tạo tài khoản ví vndc

Để đăng ký tài khoản ví vndc, bạn cần thực hiện 4 bước dưới đây:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản qua đường link http://singup.vndc.io
 • Bước 2: Tải ứng dụng vndc về điện thoại và đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trước đó
 • Bước 3: Tiến hành xác thực KYC (Xác thực định danh) cho tài khoản. 
 • Bước 4: Nhập lại mật khẩu, Nhấn Đăng ký và nhập mã OTP. 

Sau khi thực hiện tạo ví thành công, bạn sẽ được nhận ngay 200.000đ vào tài khoản ví vndc.  

Phần thưởng khi đăng ký thành công ví vndc
Phần thưởng khi đăng ký thành công ví vndc

Hướng dẫn xác thực định danh KYC

Việc đăng ký tài khoản ví vndc là tương đối nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, quá trình xác thực định danh có thể sẽ mất tương đối nhiều thời gian của bạn nếu không thực hiện đúng các hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Nhấn KYC now để tiến hành xác minh tài khoản.
 • Bước 2: Điền các thông tin theo CCCD/Bằng lái xe/Hộ chiếu. Lưu ý nhập thông tin một cách chính xác sau đó nhấn Tiếp tục. Lúc này hệ thống hỏi bạn liệu có muốn xem lại thông tin và bổ sung hoặc tiếp tục. Nhấp Tiếp tục.
 • Bước 3: Cho phép ví truy cập máy ảnh. Tiến hành chụp hai mặt trước sau CCC/BLX/Hộ chiếu. Lưu ý chính xác với thông tin đã nhập ở trên. Sau đó chụp chân dung và quay trái, phải, trên, dưới để xét duyệt định danh.
 • Bước 4: Nhấn Xác minh để hoàn tất xác thực tài khoản ví vndc của bạn.

Thông thường quá trình xác thực danh tính sẽ mất từ 5 đến 10 phút để xét duyệt. Hệ thống sẽ thông báo xác thực có thành công hay không. 

Tổng kết

Trên đây là những thông tin hữu ích về ví vndc, cũng như các bước thực hiện tạo tài khoản ví này nhanh và chính xác nhất. 

Thêm vào đó, ngay khi tạo ví thành công, bạn sẽ nhận được 200.000đ vào tài khoản trên ví. Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký tài khoản ví vndc ngay thôi.