Youtube Premium là gì? Đăng ký thế nào?

Youtube Premium là gì? Đăng ký thế nào?

Cư Dân Mạng

Dịch vụ trả phí ngay trên Youtube, với tên gọi đầy đủ là Youtube Premium. Game3K khá thắc mắc dịch vụ này là gì, cung cấp quyền lợi gì cho người dùng và làm thế nào để đăng ký… cùng tìm hiểu bài viết sau đây, để có câu trả lời cho mình nhé.

Youtube Premium là gì? 

Youtube Premium (YP) trước đây đã từng xuất hiện với tên gọi Youtube Red, được giới thiệu chính thức vào tháng 11 năm 2014 dưới dạng Music Key. Người dùng sẽ được trải nghiệm các Video nhạc hoặc Nhạc mà không cần phải xem quảng cáo từ Youtube/Google Play Music.

Đừng nhầm lẫn rằng YP cũng là nền tảng phát nhạc giống như Spotify hay Apple Music nhé. Về cơ bản, YP không khác là bao so với Youtube, nhưng trải nghiệm của người xem được cải thiện rõ rệt, khi không bị những quảng cáo làm phiền.

Youtube Premium là gì? Đăng ký thế nào?

Đăng ký thế nào?

Bắt đầu từ ngày 12 tháng 4 năm 2023, người dùng tại Việt Nam sẽ được đăng ký YP bằng chính tài khoản Google của mình. Trong đó, sẽ có tổng cộng 3 gói cước khác nhau để lựa chọn, việc đăng ký sẽ diễn ra ngay trên Website hoặc ứng dụng trên Smartphone.

Trên Website, chúng ta có thể truy cập vào địa chỉ Youtube.com/premium để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với bản thân. Người dùng sẽ có 1 tháng dùng thử, để quyết định xem liệu có nên chấp nhận chi trả tiền để thuê gói dịch vụ hàng tháng hay không.

Dịch vụ YP cho phép thanh toán thông qua Debit Card hoặc Credit Card, ngoài ra sẽ không có bất kỳ hình thức trả phí nào được chấp nhận. Khi điền đầy đủ thông tin thẻ, người dùng Việt sẽ được tận hưởng quyền lợi mà dịch vụ mang lại ngay lập tức.