Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Corki - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Corki – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Corki – Phi Công Quả Cảm là một trong những vị tướng có tạo hình khá đặc biệt trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại, trong khá nhiều bản cập nhật thì vị tướng này luôn được ưa chuộng bởi nhiều cao thủ, chính vì thế cho nên từ khi được cập nhật vào Tốc Chiến, Phi Công Quả Cảm cũng luôn dành được thiện cảm của người chơi. Trong khuôn khổ bài viết sau đây, game3k sẽ giới thiệu với các bạn về tiểu sử của vị tướng này, đồng thời chia sẻ một số cách chơi và lối lên đồ phù hợp cho Corki, mời anh em cùng tham khảo.

Corki trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Corki - Tốc Chiến - 2022

Đại đa số các Yordle đều có nét đặc trưng trong tính cách là sự tinh nghịch và năng động, tuy nhiên Corki là một trường hợp hoàn toàn khác biệt với anh em cùng giống nòi của mình, tên Yordle này đặc biệt nổi tiếng bởi sự can đảm và đôi chút liều lĩnh. Rời bỏ thành phố Bandle – vốn là quê hương của các Yordle, Phi Công Quả Cảm tìm đến và định cư tại Piltover – thành phố nổi tiếng bởi công nghệ và phép thuật cùng tồn tại trong xã hội, và đây thực sự là mảnh đất lành với hắn, vốn có đam mê với các loại vũ khí, súng ống và đạn dược cũng như cảm giác được sống trên bầu trời, Phi Công Quả Cảm đã thực sự sống với đam mê của mình tại thành phố này.

Rất nhiều phi vụ đã được thực hiện trót lọt nhờ vào tài năng của tay Yordle này, nhiều người kể lại rằng cách thực hiện nhiệm vụ tấn công của hắn là hoàn toàn dị biệt, Corki thường tiềm nhập sâu vào trong lòng địch một cách đơn độc và liều lĩnh, để rồi ngay từ vị trí trung tâm của cả đội hình địch, hắn bắt đầu thể hiện sát thương khủng khiếp của mình. Càng ngày sự liều lĩnh đối với hắn lại như một cơn nghiện vậy, đôi khi việc tiêu diệt kẻ thù chỉ là phần phụ, trình diễn những kỹ thuật nhào lộn trên không trung và thỏa mãn cơn nghiện liều lĩnh mới thực sự là thú vui của hắn.

Cách chơi tướng Corki

Dù là trong Liên Minh Huyền Thoại hay tựa game Tốc Chiến thì cách để sử dụng Phi Công Quả Cảm đều vô cùng đơn giản. Không giống như nhiều vị tướng xạ thủ tay dài khác, ngay từ đầu game, Corki đã có được nguồn sát thương rất lớn, dễ dành được lợi thế đi đường nếu anh em tập trung cấu rỉa đối phương. Tuy nhiên ở giai đoạn giữa trận thì anh em cần phải chú ý việc căn chỉnh thời gian nhặt gói hàng và tham gia giao tranh kịp thời. Ở giai đoạn cuối trận, Phi Công Quả Cảm sẽ đạt được mốc sức mạnh tối đa, khả năng rỉa máu từ xa và dồn sát thương trong một thời điểm của vị tướng này là điều đáng sợ đối với bất kỳ kẻ địch nào. 

Kỹ năng tướng Corki

Nội Tại Đạn Hextech 

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Corki - Tốc Chiến - 2022

Một phần sát thương của Corki sẽ được chuyển đổi thành sát thương phép. Theo một chu kỳ nhất định, sau một thời gian thì Corki lại được tiếp tế ngay căn cứ, gói hàng tiếp tế này lạ lùng thay lại giúp hắn tăng tốc độ di chuyển và cường hóa cho chiêu Thảm Lửa.

Kỹ năng Bom Phốt Pho

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Corki - Tốc Chiến - 2022

Bắn ra một quả bom vào vị chỉ đã chọn, gây sát thương phép diện rộng, trái bom này làm lộ diện mục tiêu trong thoáng chốc.

Kỹ năng Thảm Lửa

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Corki - Tốc Chiến - 2022

Cất cánh bay một đoạn ngắn và thả bom tạo thành vệt lửa gây sát thương cho những kẻ địch đứng trên đó. Nếu có được gói hàng tiếp tế, quãng đường bay của hắn sẽ dài hơn, đồng thời đi kèm hiệu ứng hất văng kẻ địch sang hai bên, kẻ địch còn bị làm chậm tốc độ di chuyển.

Kỹ năng Súng Máy

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Corki - Tốc Chiến - 2022

Sử dụng súng máy để bắn liên tục theo hình nón, gây sát thương đồng thời đặt hiệu ứng giảm giáp và kháng phép của kẻ địch.

Kỹ năng Tên Lửa Định Hướng

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Corki - Tốc Chiến - 2022

Bắn ra tên lửa về hướng chỉ định, loại đạn tên lửa này sẽ phát nổ khi va chạm, gây sát thương lên phạm vị ảnh hưởng, theo thời gian Corki có thể tích lũy dự trữ đạn tên lửa lên đến số tối đa là 7 viên. Những viên đạn thứ 3 mà hắn bắn ra là loại cực lớn, gây sát thương khủng hơn đạn thường.

Cách lên đồ tướng Corki

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Corki - Tốc Chiến - 2022

Trang bị mà nhất định người chơi nào cũng phải lên cho vị tướng này là Tam Hợp Kiếm, mang lại tất cả những gì mà một Phi Công Quả Cảm cần có, đó là máu + sát thương + tốc độ đánh + năng lượng và cả một chút giảm thời gian hồi chiêu nữa. Một trong những vấn đề khó khăn mà nhiều anh em hay gặp phải khi sử dụng vị tướng này là sự thiếu năng lượng, thế nên anh em cũng có thể cân nhắc lên sớm Kiếm Manamune. Đại Bác Liên Thanh là một lựa chọn vừa tấn công lại vừa tăng khả năng an toàn khi giúp Phi Công Quả Cảm có tầm đánh xa hơn. Về cuối trận anh em có thể cân nhắc lên thêm các món đồ phòng ngự để tăng tính an toàn trong các giao tranh tổng.

Bảng bổ trợ tướng Corki

Cách khắc chế tướng Corki

Điểm đáng sợ của Corki ở giai đoạn đầu trận là khả năng rỉa máu của hắn, do đó anh em nên chú ý việc giữ vị trí tốt và farm lính xa vị tướng này. Phi Công Quả Cảm chỉ có một kỹ năng duy nhất để chạy trốn là chiêu thảm lửa, thế nên nếu tính toán được thời gian hắn vừa sử dụng xong kỹ năng này thì bạn sẽ có cơ hội tiêu diệt hắn cao hơn. Anh em nên lưu ý chiêu cuối của hắn – những quả tên lửa có khả năng gây sát thương diện rộng, thế nên dù có nấp sau lính thì anh em vẫn dính sát thương như thường.