Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Garen - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Garen – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Garen – Sức Mạnh Của Demacia là một trong những vị tướng đầu tiên của tựa game Liên Minh Huyền Thoại, từ lâu thì lối chơi cơ bản nhưng không kém phần hiệu quả của vị tướng này đã được khá nhiều anh em yêu thích, thế nên Garen cũng đã nhanh chóng được cập nhật vào danh sách tướng có mặt trên Tốc Chiến. Trong bài viết sau đây, game3k xin giới thiệu đến anh em tiểu sử của Garen, đồng thời chia sẻ một cách chơi và lối lên đồ phù hợp với vị tướng này, mời anh em cùng tham khảo.

Garen trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Garen - Tốc Chiến - 2022

Sinh ra trong một trong những gia tộc danh giá và quyền uy bậc nhất xứ sở Demacia, Garen và cô em gái của mình – Lux từ bé đã luôn hiểu được trách nhiệm của mình là bảo vệ vương quyền của xứ sở này. Như mọi người dân khác tại vùng đất này, Garen lớn lên trong sự kỳ thị với phép thuật và mãi đến bây giờ vẫn thế. Đến tuổi trưởng thành, sự kiên trì và lòng quyết tâm là hai điều quan trọng để rèn giũa anh trở thành một người lính, trong hành trình này anh cũng đã làm quen và trở thành bằng hữu với Jarvan IV – người hoàng tử được định sẵn sẽ kế vị.

Chỉ vài năm sau đó, tên tuổi của Garen đã nhanh chóng nổi bật trong hàng ngũ những chiến binh xuất sắc nhất của Demacia và sau đó là chức vị đội trưởng mới của đội Tiên Phong.

Trong những chuyến trở lại quê nhà sau những cuộc hành quân xa, anh nhận ra sự thay đổi của người em gái và nghi ngờ cô đang mang trong mình sức mạnh ma thuật – điều mà kể cả anh lẫn bất cứ người dân Demacia nào e ngại – điều này cứ mãi là cái gai trong lòng người anh hùng Demacia này.

Hiện tại Garen vẫn đứng vững trên tường thành Demacia, nguyện trở thành người bảo vệ vương quốc này, đối với người dân Demacia, vị tướng trẻ này không chỉ là người bảo vệ mà còn là hiện thân sống cho những giá trị cốt lõi nhất của vương quốc.

Cách chơi tướng Garen

Theo đánh giá của nhiều người chơi, Garen là một mẫu tướng có lối chơi khá đơn giản, nhưng để chơi hay thì lại không phải là điều dễ dàng. Điểm mạnh của vị tướng này đến từ bộ kỹ năng sở hữu hiệu ứng làm chậm, câm lặng và có khả năng gây sát thương lớn, vì thế nên ngay từ đầu trận, anh em có thể tạo áp lực lớn lên tướng địch đối đầu. Trong giai đoạn giữa và cuối trận, Garen là mẫu chất tướng đặc biệt phù hợp để mở giao tranh, khả năng chịu đựng sát thương tốt và gây sát thương diện rộng, không ít người chơi sử dụng vị tướng này thường có thói quen băm bổ thẳng vào đội hình đối phương và tìm cách tiếp cận những mục tiêu yếu máu để tiêu diệt.

Kỹ năng tướng Garen

Nội Tại Bền Bỉ

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Garen - Tốc Chiến - 2022

Sau một thời gian không bị kẻ địch gây sát thương, Garen được hồi máu theo mỗi giây.

Kỹ năng Đòn Quyết Định

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Garen - Tốc Chiến - 2022

Kỹ năng cho phép Garen được tăng tốc độ di chuyển, giải phóng mọi trạng thái làm chậm, đòng đánh tiếp theo của vị tướng này gây thêm sát thương và làm câm lặng mục tiêu.

Kỹ năng Can Đảm

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Garen - Tốc Chiến - 2022

Garen được giảm sát thương nhận vào trong một thời gian ngắn, đồng thời được cộng thêm điểm kháng hiệu ứng khống chế.

Kỹ năng Phán Quyết

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Garen - Tốc Chiến - 2022

Xoay kiếm quanh mình và gây sát thương vật lý lên các kẻ địch xung quanh, kẻ địch bị sát thương bởi phần lưỡi kiếm phải chịu sát thương chí mạng.

Kỹ năng Công Lý Demacia

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Garen - Tốc Chiến - 2022

Đánh một đòn cực mạnh kết liễu tướng địch, thậm chí gây sát thương lên phạm vi xung quanh mục tiêu.

Cách lên đồ tướng Garen

Một trong những trang bị cực kỳ phù hợp với mẫu tướng như Garen chính là Tam Hợp Kiếm, với trang bị này, kiểu đấu sĩ như Garen không những có được thêm lượng máu mà còn là sát thương, tốc độ đánh và cả tốc độ hồi chiêu. Sau khi lên được Tam Hợp Kiếm, anh em nên lên thêm Vũ Điệu Tử Thần và Móng Vuốt Sterak để tăng thêm khả năng trụ đường và chống chịu cho vị tướng này. Trong giai đoạn cuối trận đấu, nếu nhận thấy khả năng chống chịu chưa đủ, anh em nên cân nhắc những lựa chọn tăng mạnh khả năng phòng ngự như Khiên Băng Randuin, Giáp Gai, Giáp Tâm Linh, Giáp Máu..

Bảng bổ trợ tướng Garen

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Garen - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Garen

Những vị tướng có khả năng hồi phục mạnh đồng thời gây sát thương theo phần trăm máu như Master Yi, Camille, Irelia.. Đều là lựa chọn tốt để khắc chế Garen. Thêm vào đó, vì là tướng đánh gần và không có kỹ năng cơ động, thế nên anh em cũng có thể cân nhắc việc sử dụng những vị tướng có tầm đánh xa để cấu rỉa Garen.