Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng LeeSin - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng LeeSin – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Nếu phải lựa chọn đâu là một trong những vị tướng được nhiều người yêu thích bậc nhất tựa game Liên Minh Huyền Thoại, thì Leesin – Thầy Tu Mù luôn là lựa chọn đứng đầu danh sách. Với lối chơi đầy tính nghệ thuật nhưng cũng vô cùng thực tế bởi có lượng sát thương dồi dào, Thầy Tu Mù trong tay các cao thủ luôn là vị tướng đầy biến ảo gieo rắc nỗi sợ hãi cho team địch, thế nên vị tướng này cũng đã sớm được cập nhật vào Tốc Chiến. Trong bài viết sau đây, game3k sẽ giới thiệu đến các bạn tiểu sử tướng Leesin, cũng như chia sẻ một số cách lên đồ và lối chơi phù hợp với vị tướng này, mời anh em cùng tham khảo.

LeeSin trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng LeeSin - Tốc Chiến - 2022

Long hồn là một trong những linh hồn được người dân Ionia cực kỳ sùng bái, không ít người xem nó là biểu tượng của sự tái sinh, tuy nhiên một số ít cũng cho rằng đó là hiện thân của sự hủy diệt. Dù vậy tới tận bây giờ ít ai có thể chắc về Long Hồn cũng như triệu hồi được nó, ngoại trừ Thầy Tu Mù Leesin.

Từ khi còn là một đứa trẻ, Leesin đã lớn lên trong tu viện, các trưởng lão tại đây đã sớm nhìn thấy lửa rồng bên trong anh, từ đó toát lên sức mạnh nhưng đi kèm cũng là sự ngạo mạn. Thế nên dù đã được nhận vào tu viện, phần lớn các trưởng lão đều dè chừng đứa bé này. Chính sự dè chừng này đã khiến cho Leesin khi ấy dù chỉ là một đứa bé nhưng cũng dần mất kiên nhẫn. Khi không được các trưởng lão chỉ dạy, anh đã lẻn vào tàng thư viện để tự học cách triệu hồi sức mạnh từ linh giới. Trong một lần luyện tập, anh đã giải phóng cơn giận của mình và làm bị thương người hướng dẫn, thế nên anh bị tu viện trục xuất. Ra đi trong sự hối lỗi và nhục nhã, nhiều năm ròng Leesin lang thang qua nhiều vùng đất xa lạ và trong hành trình này anh đã kết bạn cùng Udyr, học hỏi cách điều khiển Long Hồn.

Chiến tranh giữa Noxus và Ionia nhưng cả Leesin và Udyr đều trở về chậm một bước, khi thấy những đồng môn và trưởng lão trong tu viện phần lớn đều đã ngã xuống trước gót giày xâm lược của Noxus. Cơn giận của Leesin một lần nữa lại bộc phát và lần này nó đốt cháy cả da thịt lẫn đôi mắt của anh, đồng thời nó cũng tiêu diệt cả một đội quân Noxus. Nhiều năm sau khi chiến tranh đã kết thúc, Leesin đã nguyện bảo vệ vùng đất Ionia.

Cách chơi tướng LeeSin

Hầu hết mọi người chơi Tốc Chiến đều đánh giá Thầy Tu Mù là một trong những vị tướng có mức sức mạnh khởi đầu vô cùng ấn tượng, thế nên anh em nên tận dụng tốt khoảng thời gian này để farm quái rừng, lên cấp độ, kiểm soát những mục tiêu giá trị và sau đó đi gank. Là chất tướng mạnh ở giai đoạn đầu và sở hữu nhiều kỹ năng tiếp cận – khống chế, nên nếu phối hợp tốt với đồng đội, Thầy Tu Mù sẽ gank rất hiệu quả. Trong giai đoạn giữa trận, nếu có khởi đầu tốt, Thầy Tu Mù sẽ có sức sốc sát thương vô cùng ấn tượng, lúc này mục tiêu của bạn có thể là những vị tướng đi lẻ hoặc tướng sát thương chủ lực của đối phương. Ở giai đoạn cuối trận, sức mạnh của Thầy Tu Mù sẽ suy giảm khá nhiều, lúc này anh em nên lựa chọn vị trí và thời điểm để vào giao tranh phù hợp nhất.

Kỹ năng tướng LeeSin

Nội Tại Loạn Đả

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng LeeSin - Tốc Chiến - 2022

Mỗi khi sử dụng xong một kỹ năng, 2 đòn đánh thường tiếp theo của Thầy Tu Mù được tăng tốc độ đánh và hồi lại nội năng.

Kỹ năng Sóng Âm / Vô Ảnh Cước

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng LeeSin - Tốc Chiến - 2022

Thầy Tu Mù tung chưởng tạo nên một luồng sóng âm về kẻ địch, gây sát thương vật lý. Khi sóng âm trúng mục tiêu, tiếp theo anh có thể sử dụng Vô Ảnh Cước để lao về kẻ địch, gây thêm sát thương dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu.

Kỹ năng Hộ Thể / Kiên Định

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng LeeSin - Tốc Chiến - 2022

Thầy Tu Mù lao đến mục tiêu đồng thời tạo cho mình một lớp lá chắn bảo vệ bản thân. Sau khi sử dụng kỹ năng này, Thầy Tu Mù có thể niệm Kiên Định, giúp đòn đánh thường của anh gây thêm sát thương phép và có hiệu ứng hút máu

Kỹ năng Địa Chấn / Dư Chấn

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng LeeSin - Tốc Chiến - 2022

Địa chấn: Thầy Tu Mũ dẫm xuống địa hình, tạo nên sóng âm gây sát thương phép và làm lộ diện kẻ địch trúng chiêu. Nếu chiêu này trúng vào kẻ địch, tiếp theo Dư Chấn sẽ làm chậm kẻ địch.

Kỹ năng Nộ Long Cước

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng LeeSin - Tốc Chiến - 2022

Tung một cú đá cực mạnh gây sát thương vật lý, làm mục tiêu văng ra xa và va vào những kẻ địch chạm phải, những kẻ địch bị va sẽ chịu hiệu ứng hất tung.

Cách lên đồ tướng LeeSin

Với một chất tướng như Thầy Tu Mù thì Rìu Đen là trang bị cực kỳ phù hợp khi nó vừa tăng máu, tăng sát thương và đặc biệt là giảm thời gian hồi chiêu cực mạnh. Sau khi có trang bị này, nếu anh em thích lối chơi có nhiều sát thương để săn tìm những mục tiêu chống chịu kém của team địch, hãy lựa chọn Dạ Kiếm Draktharr, Kiếm Ma Youmuu, Lời Nhắc Tử Vong…Trong giai đoạn cuối trận đấu, Thầy Tu Mù cần thêm khả năng chống chịu nên anh em có thể cân nhắc lên thêm Móng Vuốt Sterak, Giáp Thiên Thần, Chùy Gai Malmortius … cho vị tướng này.

Bảng bổ trợ tướng LeeSin

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng LeeSin - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng LeeSin

Thầy Tu Mù khá mạnh trong giai đoạn đầu của trận đấu thế nên nếu chất tướng của bạn không mạnh bằng, tốt nhất nên tránh giao tranh trong rừng và chỉ đánh nếu có sự hỗ trợ của đồng đội. Trong những giao tranh tổng, tốt nhất nên giãn đội hình để tránh dính phải Nộ Long Cước của hắn. Khi đối đầu trực diện với Thầy Tu Mù, anh em nên cân nhắc sử dụng Xin Zhao, Jarvan IV hoặc Dr Mundo…