Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Graves - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Graves – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Graves – Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật là một trong những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại được rất nhiều người yêu thích, chính vì thế cho nên vị tướng này cũng đã sớm được cập nhật trên Tốc Chiến – phiên bản Mobile của LOL. Ở thời điểm hiện tại, Graves vẫn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người chơi khi tìm kiếm một vị tướng có khả năng sốc sát thương mạnh và lối chơi thú vị. Trong bài viết sau đây, game3k xin giới thiệu cùng anh em tiểu sử của Graves, cũng như chia sẻ một số cách chơi và lối lên đồ phù hợp với vị tướng này, mời anh em cùng tham khảo nhé.

Graves trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Graves - Tốc Chiến - 2022

Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật chắc chắn là một tên tội phạm khét tiếng và nổi tiếng bởi sự liều lĩnh của mình. Tuy nhiên hắn đồng thời cũng là một tên cướp cực kỳ trọng danh dự, người ta kể rằng ngay từ khi còn rất nhỏ, Graves đã là một tay cờ bạc trứ danh trên toàn vùng Bilgewater, sống trong một môi trường mà xung quanh rặt bè lũ hải tặc, thật khó để cậu Graves bé xíu ngày ấy không lớn lên và trở thành một tướng cướp.

Tuy nhiên rất nhiều người cho rằng nếu Graves không gặp Twisted Fate – người bạn có cùng đam mê cờ bạc và cướp bóc, Graves cũng chỉ là một tên hải tặc cướp vặt bình thường mà thôi. Giờ đây với tình bạn của một gã tướng cướp trọng danh dự và một tên cờ bạc bịp láu cá, Graves và Twisted Fate trở thành bộ đôi lừa đảo khét tiếng toàn vùng Bilgewater.

Cách chơi tướng Graves

Graves là một vị tướng đa năng có thể chơi tốt ở nhiều vị trí khác nhau, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại hầu hết mọi người chơi Tốc Chiến đều thường dùng vị tướng này ở vị trí đi rừng. Trong giai đoạn đầu trận thì Graves không phải là một mẫu chất tướng khá mạnh mẽ, thế nên lời khuyên cho bạn đó là nên tập trung farm để tích tiền lên trang bị và chỉ đi gank hoặc cướp rừng đối phương nếu nhận thấy cơ hội rõ rệt. Giai đoạn giữa trận là lúc sức mạnh của Graves thực sự bùng nổ, khả năng dọn quái rừng nhanh và di chuyển cơ động giữa các lane khiến hắn trở thành một mối nguy hiểm luôn rình rập với tướng địch. Nếu trải qua một giai đoạn giữa trận có được nhiều mạng hạ gục, thì trong giai đoạn cuối trận, Graves thậm chí có thể trở thành nguồn sát thương chủ lực của cả đội.

Kỹ năng tướng Graves

Nội Tại Vận Mệnh Thay Đổi

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Graves - Tốc Chiến - 2022

Khẩu súng của Graves khá đặc biệt, khi bắn hết đạn hắn phải mất một khoảng thời gian để nạp lại đạn. Tuy nhiên đòn đánh thường của hắn bắn ra đến 4 viên đạn và đạn này không thể xuyên qua mục tiêu. Những mục tiêu không phải tướng địch sẽ bị đẩy lùi.

Kỹ năng Đạn Xuyên Mục Tiêu

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Graves - Tốc Chiến - 2022

Bắn ra một viên đạn sẽ phát nổ sau một khoảng thời gian ngắn nếu chạm phải địa hình.

Kỹ năng Bom Mù

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Graves - Tốc Chiến - 2022

Bắn ra một bọc khói tại khu vực chỉ định, tạo một vùng mù giảm tầm nhìn đối phương, gây sát thương phép và giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch trong một khoảng thời gian ngắn.

Kỹ năng Rút Súng Nhanh

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Graves - Tốc Chiến - 2022

Lướt về phía trước và được nhận thêm giáp, khi lướt về phía tướng địch hắn được tăng điểm Lì Đòn, dòng thời đòn đánh thường của kẻ địch giúp Graves được giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng này và tăng chống chịu.

Kỹ năng Đạn Nổ Thần Công

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Graves - Tốc Chiến - 2022

Bắn một viên đạn cực mạnh gây sát thương lớn lên mục tiêu đầu tiên trúng chiêu, Graves cũng bị đẩy lùi về phía sau vì lực bắn quá mạnh. Sau khi viên đạn trúng mục tiêu đầu tiên hoặc bay hết quãng đường, nó sẽ phát nổ rồi gây sát thương theo hình nón.

Cách lên đồ tướng Graves

Kiếm Ma Youmuu là trang bị đặc biệt phù hợp với vị tướng này khi nó gia tăng sát thương, tốc độ di chuyển và cả tốc độ đánh. Anh em có thể cân nhắc lên thêm một số trang bị mang tính tăng sát thương và khả năng tồn tại trong giao tranh cho Graves như Ma Vũ Song Kiếm, Vũ Điệu Tử Thần, Vô Cực Kiếm…

Bảng bổ trợ tướng Graves

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Graves - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Graves

Để đối đầu với Graves hiệu quả anh em có thể cân nhắc việc sử dụng những vị tướng có kỹ năng khống chế cứng và độ cơ động cao để hạn chế tầm hoạt động của vị tướng này. Graves có sức sát thương tốt nhưng tầm đánh khá ngắn, do đó trong nhiều giao tranh hắn sẽ phải đứng cao lên trên và đó là cơ hội tốt để cả team bạn tập trung sát thương và tiêu diệt vị tướng này.