Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Xin Zhao - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Xin Zhao – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Xin Zhao – Tể Tướng Demacia là một trong những vị tướng được rất nhiều người chơi Tốc Chiến yêu thích, nhất là những anh em nào thích chơi ở vị trí đi rừng. Với bộ kỹ năng có sức sát thương lớn, khả năng tiếp cận trực diện và mạnh mẽ Tể Tướng Demacia là lựa chọn rất phù hợp với những anh em có lối chơi đơn giản nhưng hiệu quả. Trong bài viết sau đây, game3k xin giới thiệu với anh tiểu sử tướng Xin Zhao, đồng thời chia sẻ một số cách chơi và lối lên đồ phù hợp với vị tướng này, mời anh em cùng tham khảo.

Xin Zhao trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Xin Zhao - Tốc Chiến - 2022

Trước khi trở thành Tể Tướng Demacia, Xin Zhao vốn là một người con của xứ sở Ionia, trong một biến cố gia tộc, chàng trai trẻ này đã trở thành một đấu sĩ giác đấu trong những đấu trường nổi danh của đế chế Noxus, tại đây Xin Zhao đã rèn luyện cho mình kỹ năng chiến đấu thượng thừa, đặc biệt là với cây giáo trong tay. Tinh thần chiến đấu của chàng trai trẻ này luôn được nhiều người đánh giá là vô cùng bất khuất, chẳng mấy chốc anh trở thành một vua đấu trường, đặc biệt nguy hiểm trong những cuộc đấu tay đôi.

Tuy nhiên cuộc đời của các anh hùng vốn chẳng thiếu những biến cố, từ việc là một vua đấu trường, Xin Zhao lại bị bắt đưa đến tiền tuyến để đối đầu với đội quân của vua Jarvan ở xứ Demacia. Ấn tượng với phong cách chiến đấu đầy dũng cảm của Xin Zhao, nhà vua không những không giết anh mà còn thu phục anh về dưới trướng, giải thoát anh khỏi kiếp làm đấu sĩ giác đấu. Cảm phục trước tấm lòng rộng lượng của nhà vua, Xin Zhao đã đầu quân và cống hiến cho Demacia. Nhiều thế kỷ trôi qua, sự cống hiến không ngừng nghỉ của anh đã mang về danh hiệu Tể Tướng Demacia, nhận trách nhiệm bảo vệ cả vương quốc và là thầy dạy cho hoàng từ Jarvan IV.

Cách chơi tướng Xin Zhao

Hầu hết mọi người chơi đều đánh giá Tể Tướng Demacia là mẫu chất tướng mạnh mẽ ngay từ đầu trận. Trong giai đoạn này anh em nên tập trung dọn quái rừng nhanh chóng để tranh thủ thời gian tổ chức những pha gank hỗ trợ đồng đội, những pha gank của vị tướng này cực khó để tránh bởi lẽ Tể Tướng Demacia có khả năng tiếp cận nhanh và sát thương đơn mục tiêu cực mạnh. Trong giai đoạn giữa trận đấu, với khả năng tay đôi mạnh mẽ, Xin Zhao chưa bao giờ ngại việc phải xâm lăng hay tranh cướp mục tiêu lớn với đối thủ. Ở giai đoạn dần về cuối trận thì sức mạnh của vị tướng này sẽ suy giảm nhiều, tuy nhiên nếu lựa chọn vị trí tốt, anh em có thể nhanh chóng tiếp cận tướng sát thương chủ lực của đối phương và sử dụng chiêu cuối để thu hút sát thương của kẻ địch, trở thành tấm chắn vững chắc để đồng đội xả sát thương.

Kỹ năng tướng Xin Zhao

Nội Tại Quyết Đoán

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Xin Zhao - Tốc Chiến - 2022

Mỗi một đòn đánh thứ 3 sẽ gây thêm sát thương và hồi lại cho Tể Tướng Demacia một lượng máu.

Kỹ năng Liên Hoàn Tam Kích

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Xin Zhao - Tốc Chiến - 2022

3 đòn đánh thường liên tiếp sẽ gây thêm sát thương và đòn đánh thứ 3 sẽ hất tung kẻ địch lên không trung.

Kỹ năng Phong Lôi Thương

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Xin Zhao - Tốc Chiến - 2022

Chém thương ra trước mặt rồi đâm tới, gây sát thương và làm chậm kẻ địch trúng đòn.

Kỹ năng Can Trường

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Xin Zhao - Tốc Chiến - 2022

Xông vào kẻ địch, gây sát thương mọi kẻ địch gần đó và làm chậm chúng.

Kỹ năng Bán Nguyệt Thương

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Xin Zhao - Tốc Chiến - 2022

Gây sát thương lên mọi kẻ địch gần đó theo % máu hiện tại của chúng và đồng thời đẩy lùi mọi mục tiêu không bị thách đấu. Tể Tướng Demacia được miễn nhiễm sát thương gây ra bởi những tướng đứng bên ngoài vòng tròn.

Cách lên đồ tướng Xin Zhao

Tam Hợp Kiếm luôn là best choice cho nhiều tướng đấu sĩ, và Tể Tướng Demacia cũng không phải là ngoại lệ, đây là trang bị mà anh em nên lên đầu tiên cho vị tướng này. Theo chia sẻ của nhiều người chơi thì Xin Zhao mạnh nhất là khi lên đồ theo hướng Semi-Tank, sau Tam Hợp Kiếm, anh em nên lên thêm Móng Vuốt Sterak, Rìu Đen, Khiên Băng, Vũ Điệu Tử Thần. Những trang bị này sẽ khiến Tể Tướng Demacia trở thành một cỗ xe tăng càn lướt thẳng vào đội hình đối phương.

Bảng bổ trợ tướng Xin Zhao

Cách khắc chế tướng Xin Zhao

Cách hiệu quả nhất để khắc chế Tể Tướng Demacia là bóp chết vị tướng này ngay từ thời gian đầu trận – thời điểm mà sức mạnh của hắn chưa thực sự đạt đỉnh. Thêm vào đó anh em nên ưu tiên sử dụng những vị tướng có khả năng gây hiệu ứng khống chế tốt để hạn chế khả năng tiếp cận của Xin Zhao. Một số vị tướng có khả năng đối đầu hiệu quả với Tể Tướng Demacia đó là Master Yi, Jaxx, Tryndamere…