Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Pyke - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Pyke – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Pyke – Sát Thủ Vùng Nước Đỏ là một trong những vị tướng Tốc Chiến mới nhất, vừa mới được cập nhật gần đây. Nổi tiếng từ lâu trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại khi có thể sử dụng ở vị trí hỗ trợ nhưng lại có sức sốc sát thương tựa như các sát thủ, Sát Thủ Vùng Nước Đỏ hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới cho những anh em yêu thích vị trí hỗ trợ trong Tốc Chiến. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cùng anh em tiểu sử tướng Pyke, đồng thời chia sẻ một số cách chơi và lối lên đồ phù hợp với vị tướng này, mời anh em cùng tham khảo.

Pyke trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Pyke - Tốc Chiến - 2022

Trước khi trở thành Sát Thủ Vùng Nước Đỏ, Pyke từng là một thanh niên sinh sống tại vùng Bilgewater, làm việc trên những cầu cảng với nhiệm vụ chính là xẻ thịt những con quái vật vùng biển sâu mà các thủy thủ đánh bắt được. Cả ngày dài hắn chỉ sống trong thế giới của máu và thịt, đưa mắt nhìn về những túi vàng nơi lưng quần của những thủy thủ, hắn ôm trong mình khát khao trở thành hải tặc và xa hơn là thuyền trưởng của một đoàn tàu chu du biển khơi. Trong một biến cố trên biển, gã thuyền trưởng tham lam đã dùng hắn như một vật hi sinh, rơi vào bụng một con cá quỷ và chìm sâu xuống lòng đại dương, Pyke không chết bởi dưới đáy biển sâu tồn tại một thứ sức mạnh cổ xưa đầy bí ẩn, tràn vào tâm trí hắn. Trong khoảnh khắc đó, một khát khao còn lớn hơn cả mong muốn trở thành thuyền trưởng giàu có trỗi dậy trong lòng hắn – đó là sự báo thù.

Mang trong mình lòng căm hận và thứ sức mạnh ma quái, Pyke trở thành Sát Thủ Vừng Nước Đỏ, tiêu diệt mọi sinh vật sống trong vùng biển đó và trở thành một con quái vật mà mọi quái vật khác đều ghê sợ.

Cách chơi tướng Pyke

Sát Thủ Vùng Nước Đỏ là vị tướng sát thủ hiếm hoi được sử dụng ở vị trí hỗ trợ, ngay từ đầu game thì khả năng gây sát thương của vị tướng này đã là vô cùng ấn tượng, thế nên anh em nên xác định chơi hổ báo ngay từ đầu để end game sớm. Với khả năng tiến vào trạng thái tàng hình để tiếp cận kẻ địch rồi sử dụng cú đâm lao móc kết hợp với làm choáng, sau cùng là chiêu cuối với khả năng sốc sát thương đến mức kinh hoàng, Pyke là cơn ác mộng của những xạ thủ và pháp sư với khả năng phòng ngự yếu ớt. 

Theo nhận định của nhiều người chơi thì khả năng đảo đường của Sát Thủ Vùng Nước Đỏ cũng là một điểm mạnh của hắn, trong giao tranh tổng, nếu một đội hình hiểu về lối chơi của Pyke sẽ để hắn ăn mạng, bởi nội tại của hắn sẽ cộng tiền thưởng cho cả đồng đội và cả đội đều sẽ không bị thiệt hại về mặt kinh tế.

Kỹ năng tướng Pyke

Nội Tại Quà Của Kẻ Chết Đuối

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Pyke - Tốc Chiến - 2022

Khi không bị kẻ địch nhìn thấy, Pyke có khả năng hồi phục sát thương do chúng gây ra. Tuy nhiên vị tướng này không thể tăng máu tối đa từ bất kỳ nguồn nào.

Kỹ năng Đâm Thấu Xương

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Pyke - Tốc Chiến - 2022

Đâm hoặc kéo kẻ địch trước mặt về phía hắn

Kỹ năng Lặn Mất Tăm

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Pyke - Tốc Chiến - 2022

Tiến vào trạng thái tàng hình và được tăng mạnh tốc độ di chuyển.

Kỹ năng Dòng Nước Ma Quái

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Pyke - Tốc Chiến - 2022

Lướt theo hướng chỉ định và để lại một cái bóng – thứ sẽ trở về bên hắn và làm choáng những kẻ địch trên đường bay qua.

Kỹ năng Tử Thần Đáy Sâu

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Pyke - Tốc Chiến - 2022

Bay tới rồi giáng đòn cực mạnh kết liễu những kẻ địch còn thấp máu, tiêu diệt kẻ địch sẽ giúp hắn sử dụng chiêu này thêm một lần nữa, đồng thời còn cộng vàng cho đồng minh hỗ trợ.

Cách lên đồ tướng Pyke

Sát lực và hồi chiêu là tất cả những gì mà Sát Thủ Vùng Nước Đỏ cần. Chính vì thế cho nên khi sử dụng vị tướng này, trong giai đoạn đầu anh em nên lên sớm Kiếm Âm U, vừa có hồi chiêu, vừa có sát thương lại thêm hiệu ứng phá mắt kiểm soát bản đồ. Sau đó là loạt trang bị như Dạ Kiếm, Kiếm Ma, Áo Choàng Bóng Tối. Trong giai đoạn sau của trận đấu, Bất Biến Ma Pháp là rất cần để Pyke có thể tồn tại lâu hơn trong giao tranh.

Bảng bổ trợ tướng Pyke

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Pyke - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Pyke

Pyke có khả năng tiếp cận nhanh, thế nhưng máu cực kỳ giấy và nếu hắn có sức sốc sát thương mạnh bao nhiêu, thì khả năng bị sốc sát thương cũng lớn bấy nhiêu. Để khắc chế tên sát thủ này, anh em có thể cân nhắc sử dụng những vị tướng đánh xa với khả năng khống chế cứng như Lux, Morgana…hoặc sử dụng Pantheon để đi đường đối đầu với vị tướng này.