Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Morgana - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Morgana – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Morgana -Thiên Thần Sa Ngã là một mẫu chất tướng Tốc Chiến khá đa dụng, anh em có thể sử dụng vị tướng này ở cả vị trí pháp sư đường giữa hay hỗ trợ đường Rồng đều vô cùng phù hợp, tuy vậy ở thời điểm hiện tại thì việc người chơi sử dụng Thiên Thần Sa Ngã như một hỗ trợ có vẻ như phổ biến hơn. Với khả năng khống chế cứng cực kỳ bá đạo và kỹ năng bảo kê xạ thủ ấn tượng, Morgana là lựa chọn khá phổ biến cho người chơi yêu thích vị trí hỗ trợ. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cùng anh em tiểu sử tướng Morgana, đồng thời chia sẻ một số cách chơi và lối lên đồ phù hợp với vị tướng này, mời anh em cùng tham khảo.

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Morgana - Tốc Chiến - 2022

Morgana trong Tốc Chiến là ai?

Có lẽ là vì định mệnh đã an bài, thế nên Thiên Thần Sa Ngã hoàn toàn khác biệt với người chị của mình là Kayle. Những người từng có cơ hội diện kiến cả hai đều thấy rằng nếu như Kayle là hiện diện cho những gì đẹp đẽ và thần thánh nhất thì Morgana hoàn toàn ngược lại. Trong suốt hành trình tìm hiểu về thế giới của mình, khi lang thang qua nhiều vùng đất lạ và kết bạn với những pháp sư lang thang, Thiên Thần Sa Ngã cảm thấy căm ghét chị và mẹ của mình hơn bao giờ hết, trong gia đình của họ, đã có nhiều rạn nứt không thể hàn gắn. 

Thế nên khi Kayle tắm mình trong ánh sáng của các Thượng Nhân Công Lý, Morgana lại dần tiếp xúc với phép thuật hắc ám và đời sống nhân loại nhiều hơn. Khi chị mình mang đôi cánh của các vì thiên sứ, Morgana lại khoác lên vai đôi cánh của bóng tối, ít ai biết rằng nó tượng trưng cho những nỗi đau trong cô, dù muốn cắt đi đôi cánh đó nhưng trên thế giới hiện tại vẫn chưa có được thứ vũ khí nào đủ sắc bén để cô làm điều đó. Chán nản vì điều đó nên Thiên Thần Sa Ngã đã chọn cách trói buộc đôi cánh bóng tối của mình bằng những sợi xích đá và lựa chọn lối sống phàm tục, hoàn toàn với những gì mà cô chị Kayle đã lựa chọn.

Cách chơi tướng Morgana

Trong những giai đoạn đầu trận đấu một người thuần thục việc sử dụng Morgana ở vị trí hỗ trợ thường ưu tiên lên sớm kỹ năng Khiên Đen để bảo vệ xạ thủ tốt hơn, còn nếu lựa chọn chơi ở vị trí xạ thủ thì kỹ năng Vùng Đất Chết cần được lên sớm hơn để đẩy lính. Lợi thế của Thiên Thần Sa Ngã đó là vị tướng này có thể tác động đến trận đấu từ rất sớm với kỹ năng khóa bóng tối của mình, chỉ cần sử dụng chính xác kỹ năng định hướng này, bạn đã trở nên cực kỳ nguy hiểm trong những pha đảo đường và hỗ trợ gank. Trong những giao tranh tổng, không gì đáng sợ hơn việc Thiên Thần Sa Ngã tự buff Khiên Đen cho bản thân mình, lao thẳng vào giao tranh để bật kỹ năng cuối và sau đó sử dụng Bất Biến Ma Pháp để bảo mệnh.

Kỹ năng tướng Morgana

Nội Tại Lực Hút Tâm Linh

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Morgana - Tốc Chiến - 2022

Thiên Thần Sa Ngã sở hữu khả năng hồi máu dựa trên lượng sát thương mà cô gây ra cho kẻ địch và cả lính.

Kỹ năng Khóa Bóng Tối

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Morgana - Tốc Chiến - 2022

Trói chân kẻ địch bằng ma pháp, gây sát thương phép.

Kỹ năng Vùng Đất Chết

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Morgana - Tốc Chiến - 2022

Tạo nên một địa hình bị nguyền rủa, kẻ địch đứng trong vùng này bị gây sát thương phép theo thời gian và theo % máu đã mất đi của chúng.

Kỹ năng Khiên Đen

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Morgana - Tốc Chiến - 2022

Tạo nên lá chắn bảo vệ chính mình hoặc đồng minh khỏi sát thương phép, đồng thời mang theo hiệu ứng miễn khống chế cho đến khi lớp khiên biến mất.

Kỹ năng Trói Hồn

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Morgana - Tốc Chiến - 2022

Mở rộng đôi cánh bóng tối và bay lên, gắn những sợi xích hắc ám vào các tướng địch ở gần, trong trạng thái này cô được tăng tốc độ di chuyển. Những sợi xích mang theo hiệu ứng làm chậm và gây sát thương phép, sau một khoảng thời gian, sợi xích làm choáng và gây thêm sát thương lên những kẻ địch không kịp thoát ra khỏi vùng ảnh hưởng của kỹ năng.

Cách lên đồ tướng Morgana

Ở vị trí hỗ trợ, Lư Hương Sôi Sục là trang bị đặc biệt phù hợp với Thiên Thần Sa Ngã. Sau đó bạn hoàn toàn có thể lên đồ như một vị pháp sư cho vị tướng này với những trang bị gia tăng khả năng sát thương phép như Mũ Phù Thủy, Mặt Nạ Đọa Đầy, Quỷ Thư Morello. Đặc biệt, Bất Biến Ma Pháp là trang bị không thể thiếu đối với chất tướng như Morgana để cô có thể tăng tính sống sót sau giao tranh.

Bảng bổ trợ tướng Morgana

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Morgana - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Morgana

Những kỹ năng của Thiên Thần Sa Ngã là đặc biệt khó để sử dụng chính xác và hợp lý, nếu trong tầm ảnh hưởng cũng chiêu trói hồn, anh em nên nhanh chóng chạy ra khỏi phạm vi kĩ năng đó là được. Những lựa chọn tốt để khắc chế Thiên Thần Sa Ngã đó là Bran, Lux và Pantheon.