Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Nami - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Nami – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Nami – Nàng Tiên Cá là một trong những vị tướng được khá nhiều người chơi Tốc Chiến ưa thích và sử dụng ở vị trí hỗ trợ đường Rồng, bởi bộ kỹ năng hỗ trợ cho xạ thủ cực tốt. Theo nhận định của khá nhiều người chơi, trong các giao tranh tổng, một người chơi Nami có kỹ năng cao thậm chí còn có thể là mấu chốt giúp mang lại thắng lợi. Trong bài viết sau đây, game3k xin giới thiệu đến các bạn tiểu sử tướng Nami, đồng thời chia sẻ một số cách chơi và lối lên đồ phù hợp với vị tướng này, mời các bạn cùng tham khảo.

Nami trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Nami - Tốc Chiến - 2022

Là một Vastaya trẻ tuổi, từ khi trưởng thành và có thể điều khiển được cây quyền trượng, Nàng Tiên Cá đã luôn thay đổi thủy triều để bảo vệ người dân nơi mình sống. Truyền thuyết kể rằng cũng chính cô là người đầu tiên rời bỏ giống loài của mình để liều lĩnh tiến vào đất liền, đó là hành động mà chỉ những người can đảm và quyết tâm nhất mới có thể thực hiện. 

Có rất nhiều câu chuyện kể về hành trình khiến Nami từ một chiến binh Vastaya lại đạt được sự chấp nhận của quyền trượng và trở thành người có thể điều khiển thủy triều. Trong đó, câu chuyện được nhiều người tin tưởng nhất đó là hành trình của một đội chiến binh Marai, lặn sâu dưới đáy biển để tìm ngọc trai, và chỉ có người sở hữu quyền trượng mới đủ sức vượt qua những cơn thủy triều bóng tối để tìm thấy những viên ngọc trai lấp lánh tỏa sáng. 

Vốn dĩ ban đầu Nami không phải là người được chọn, thế nhưng kẻ được chọn đã một đi không trở lại và cô trở thành người đủ can đảm để đứng ra nhận lấy trách nhiệm. Lặn sâu xuống thủy vực nơi người đi trước đã mất dạng, chỉ sau vài ngày ngắn ngủi, cô đã tìm thấy cây quyền trượng mang đến danh hiệu kẻ hiệu triệu thủy triều. 

Cách chơi tướng Nami

Theo nhận định của khá nhiều người chơi thì Nàng Tiên Cá là một mẫu hỗ trợ mà trong giai đoạn đầu trận cô chưa thể phát huy toàn bộ sức mạnh của mình, bởi ở giai đoạn này, lượng máu của Nami khá thấp và thời gian hồi chiêu còn khá dài. Chính vì thế cho nên các bạn nên cẩn trọng trong từng bước di chuyển đầu trận và lên sớm chiêu 2, chiêu 3 để hỗ trợ cho xạ thủ của mình. Trong giai đoạn giữa trận, sức mạnh của Nàng Tiên Cá sẽ tăng tiến khá nhanh chóng, khả năng hồi máu của cô là khá ấn tượng để hỗ trợ cho đồng đội, trong giai đoạn này, anh em nên chú ý việc khống chế tầm nhìn bằng cách rải mắt để chống gank. Trong giai đoạn cuối trận, khi đã có đủ lượng trang bị cần thiết, năng lực hỗ trợ của Nàng Tiên Cá là thứ mà cả đội hình địch đều phải dè chừng, đặc biệt với chiêu cuối có tầm ảnh hưởng rộng, đôi khi chỉ cần sử dụng chính xác, bạn hoàn toàn có thể thay đổi giao tranh 180 độ.

Kỹ năng tướng Nami

Nội Tại Dậy Sóng

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Nami - Tốc Chiến - 2022

Mỗi khi kỹ năng của Nàng Tiên Cá hỗ trợ cho đồng minh, họ đều được tăng tốc độ di chuyển.

Kỹ năng Thủy Ngục

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Nami - Tốc Chiến - 2022

Tung ra một quả bóng nước khổng lồ đến vị trí đã chọn trước đó, gây sát thương phép và đồng thời làm choáng kẻ địch trúng chiêu.

Kỹ năng Thủy Triều

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Nami - Tốc Chiến - 2022

Tạo nên một luồng nước ma thuật, nảy giữa đồng minh và kẻ địch, luồng nước này sẽ hồi máu cho đồng minh và gây sát thương phép lên kẻ địch.

Kỹ năng Ước Nguyện Tiên Cá

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Nami - Tốc Chiến - 2022

Cường hóa đòn đánh của một đồng minh trong thoáng chốc, những đòn đánh thường và kỹ năng của tướng này sẽ gây thêm sát thương và đồng thời khiến mục tiêu bị làm chậm.

Kỹ năng Sóng Thần

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Nami - Tốc Chiến - 2022

Triệu hồi một cơn sóng thần cực lớn, hất văng kẻ địch lên không, làm chậm và đồng thời gây sát thương lên chúng. Những tướng đồng minh của Nàng Tiên Cá nếu đứng trong phạm vi của chiêu này đều được tăng tốc độ di chuyển từ nội tại Dậy Sóng của cô.

Cách lên đồ tướng Nami

Với bộ kỹ năng mang tính hỗ trợ cao, Lư Hương Sôi Sục là trang bị mà Nami cần được lên sớm, sau đó là Lời Hứa Hộ Vệ để có thêm khả năng tạo lá chắn và hồi máu cho bản thân. Trong giai đoạn dần về cuối trận đấu, để tăng thêm khả năng hỗ trợ cho toàn đội, Cứu Thế Ma Pháp, Vọng Âm Hài Hòa và Cốc Quỷ Athene đều là những trang bị đặc biệt thích hợp với Nàng Tiên Cá.

Bảng bổ trợ tướng Nami

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Nami - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Nami

Ưu điểm lớn của Nàng Tiên Cá đó là khả năng hồi máu và cường hóa đòn đánh cho tướng đồng minh, đặc biệt phù hợp với những giao tranh dài hơi, thế nên bạn cần lựa chọn những vị tướng có khả năng sốc sát thương, đánh nhanh thắng nhanh để khắc chế một đội hình có Nami. tránh giao tranh ở nơi chật hẹp để hạn chế tầm ảnh hưởng của chiêu Sóng Thần, đồng thời nếu có cơ hội thì bạn nên tập trung tiêu diệt Nàng Tiên Cá trước giao tranh. Những vị tướng có thể khắc chế tốt Nami đó là Janna, Sona, Blitzcrank…