Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Renekton - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Renekton – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Renekton – Đồ Tể Sa Mạc là một trong những vị tướng đấu sĩ đường trên được ưa chuộng bậc nhất trong tựa game Tốc Chiến ở thời điểm hiện tại. Với khả năng hồi phục và trụ đường tốt, khá cơ động và đặc biệt mạnh mẽ trong những giao tranh tổng, sức mạnh của Thần Cá Sấu là vô cùng ấn tượng. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cùng anh em tiểu sử tướng Renekton, đồng thời chia sẻ một số cách chơi và lối lên đồ phù hợp với vị tướng này, mời anh em cùng tham khảo.

Renekton trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Renekton - Tốc Chiến - 2022

Trước khi có được danh hiệu Đồ Tể Sa Mạc, Renekton vốn là em trai của Nasus – Nhà Thông Thái nổi danh khắp cõi Shurima, tuy nhiên không giống như người anh trai của mình vốn có đam mê với kiến thức và sách vở, thứ mà Renekton yêu thích là nghệ thuật của sự giết chóc và bạo lực. Thế nên hai anh em, một người trở thành quân sư đề ra những chiến lược quân sự, còn người còn lại trở thành tướng tiên phong.

Khi cả hai trở thành thể Thăng Hoa, người anh trở thành một vị thần đầu chó mình người, tượng trưng cho sự nhanh trí và giàu thông thái. Còn Renekton trở thành thần cá sấu – hình tượng tượng trưng cho lòng can đảm và mạnh mẽ. Bản chất thèm khát bạo lực và giết chóc của Đồ Tể Sa Mạc trở thành truyền kỳ từ đó. Trong cuộc chiến đối đầu với Xerath, chính Renekton đã can đảm hi sinh chính mình để kéo theo gã pháp sư này rơi vào lăng mộ của các vì vua cổ đại, và cũng chính ông đã kêu gọi Nasus giam cả mình lẫn kẻ thù trong lăng mộ này mãi mãi, tuy nhiên đó là một quyết định sai lầm của Renekton. Bởi dù vô cùng mạnh mẽ về kỹ năng giết chóc, thế nhưng sức mạnh tinh thần của ông là không đủ để chống lại sự xâm nhiễm tà ác của Xerath và ông trở nên mất trí. Đồ Tể Sa Mạc dưới sự mê hoặc của Xerath đã tin rằng chính anh trai mình đã nhốt ông vào lăng mộ, và khi Sivir mở cửa hầm mộ này, ông đã lao về vùng sa mạc với ảo tưởng phải trả thù anh trai.

Cách chơi tướng Renekton

Dù là một đấu sĩ đường trên thế nhưng khả năng sốc sát thương của Renekton là khá ấn tượng, thế nên hắn luôn có lợi thế lớn trong những cuộc đấu tay đôi. Thêm vào đó khả năng trụ đường của Đồ Tể Sa Mạc vẫn luôn là điều khiến kẻ địch cảm thấy vô cùng khó chịu. Ngay từ đầu trận, sức mạnh của vị thần cá sấu này là vô cùng ấn tượng, chỉ cần canh chỉnh thanh nộ hợp lý, khả năng để anh em ăn điểm solokill sớm là hoàn toàn có thể xảy ra. Giai đoạn giữa trận cũng có thể trôi qua khá êm đềm nếu anh em lựa chọn lối chơi đẩy lẻ. Tuy nhiên ở giai đoạn về cuối trận thì sức mạnh của vị tướng này sẽ suy giảm khá nhiều và anh em cần phải lên một số trang bị tăng khả năng phòng ngự để tăng tính sống sót trong giao tranh của vị tướng này.

Kỹ năng tướng Renekton

Nội Tại Đế Chế Cuồng Nộ

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Renekton - Tốc Chiến - 2022

Những đòn đánh thường sẽ tăng điểm nộ cho Đồ Tể Sa Mạc, khi điểm nộ này tăng lên hạn mức của nó, những kỹ năng của vị tướng này sẽ được cường hóa.

Kỹ năng Vũ Điệu Cá Sấu

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Renekton - Tốc Chiến - 2022

Đồ Tể Sa Mạc vung vũ khí của mình, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh và hồi máu lại cho hắn. Nếu có trên 50 nộ, lượng sát thương gây ra và lượng hồi phục đều lớn hơn rất nhiều.

Kỹ năng Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Renekton - Tốc Chiến - 2022

Chém liên tiếp vào mục tiêu 2 nhát, gây sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch. Nếu có trên 50 nộ ở thời điểm đó, Đồ Tể Sa Mạc sẽ chém liên tục 3 nhát, gây sát thương lớn hơn và làm choáng nạn nhân lâu hơn.

Kỹ năng Cắt Và Xắt

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Renekton - Tốc Chiến - 2022

Lao về phía chỉ định, gây sát thương lên kẻ địch trên đường đi, khi kỹ năng này được cường hóa hắn sẽ gây thêm sát thương và trừ giáp kẻ địch bị trúng đòn.

Kỹ năng Thần Cá Sấu

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Renekton - Tốc Chiến - 2022

Hóa thành khổng lồ, được tăng thêm máu và gây sát thương liên tục cho những kẻ địch xung quanh. Khi hóa thành Thần Cá Sấu, Đồ Tể Sa Mạc được tăng Nộ liên tục theo thời gian.

Cách lên đồ tướng Renekton

Thông thường khi sử dụng Đồ Tể Sa Mạc ở vị trí đấu sĩ đường trên, hầu hết người chơi thường ưu tiên lên sớm Rìu Đen, bởi đây là trang bị đặc biệt phù hợp với vị tướng này, nó mang lại lượng máu, sát thương vật lý và giảm thời gian hồi chiêu. Đặc biệt, Rìu Đen còn cung cấp hiệu ứng giảm giáp, đặc biệt thích hợp với bộ kỹ năng của Renekton. Sau đó tùy theo tình huống trận đấu mà bạn có thể cân nhắc lên Móng Vuốt Sterak hay Vũ Điệu Tử Thần trước, cả hai trang bị này đều tăng thêm tính hồi phục và trụ lại trong giao tranh cho vị tướng này. Ở giai đoạn cuối trận, những trang bị mang tính phòng ngự như Khiên Băng Randuin hay Chùy Gai Malmortius là rất cần thiết với vị tướng này.

Bảng bổ trợ tướng Renekton

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Renekton - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Renekton

Đồ Tể Sa Mạc chỉ đặc biệt nguy hiểm khi hắn có một lượng nộ nhất định, thế nên anh em cần phải đặc biệt chú ý thanh chỉ số này của hắn. Khi farm lính ở gần Renekton, anh em nên lưu ý vì sát thương từ Vũ Điệu Cá Sấu có thể lan đến bạn. Để khắc chế tốt vị thần cá sấu này, anh em nên ưu tiên những vị tướng có tầm đánh xa hoặc có nhiều kỹ năng cấu rỉa từ xa. Những vị tướng có thể khắc chế tốt Renekton đó là Olaf, Teemo và Pantheon.