Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Veigar - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Veigar – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Veigar – Bậc Thầy Tiểu Quỷ là một trong những mẫu pháp sư Tốc Chiến có khả năng sốc sát thương cực mạnh, thế nên đây là một lựa chọn của khá nhiều người chơi đường giữa ở thời điểm hiện tại. Ở thời điểm hiện tại thì Veigar đang là lựa chọn làm mưa làm gió trên nhiều bảng xếp hạng tướng pháp sư được yêu thích nhất. Trong bài viết sau đây, game3k xin giới thiệu cùng anh em tiểu sử tướng Veigar, đồng thời chia sẻ một số cách chơi và lối lên đồ phù hợp với vị tướng này, mời anh em cùng tham khảo.

Veigar trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Veigar - Tốc Chiến - 2022

Đối với hầu hết người dân của Runeterra thì tộc Yordle vốn di chẳng có gì đáng sợ, dù thành phố Bandle nơi đại đa số Yordle sinh sống là một nơi đầy huyền bí. Thế nhưng thỉnh thoảng vẫn có khá nhiều Yordle đến sinh sống ở thế giới người phàm và sau đó trở về. Tuy nhiên cũng có một vài Yordle ra đi nhưng không bao giờ quay lại, Veigar là một trong số đó. 

Người đời kể rằng trong nhiều thế kỷ trước đây, đã có một Yordle tham gia vào hội pháp sư với mục đích học hỏi thêm về phép thuật, tuy nhiên khi rất nhiều pháp sư với hi vọng xây dựng thế giới tươi đẹp thì số khác lại không. Trong đó có tên lãnh chúa Mordekaiser, hắn đã tấn công vào hội phù thủy và tóm lấy Veigar, bắt tên Yordle này sử dụng ma thuật để phục vụ cho mục đích đen tối. Và nhiều lời đồn đãi cho rằng chính Veigar đã dùng ma thuật của mình để giúp Mordekaiser trở nên bất tử.

Về sau này khi đế chế của Mordekaiser dần tàn lụi, Yordle Veigar cũng chẳng còn tồn tại mà chỉ còn đó một tên Bậc Thầy Tiểu Quỷ, bị giam cầm quá lâu và tiếp xúc quá nhiều với ma thuật hắc ám đã khiến Veigar trở nên ma hóa, hắn gieo rắc nỗi sợ lên tất cả mọi sinh vật chạm mặt, hắn có thể khiến những vì sao rơi xuống đầu chúng. Thế nhưng cũng có một phần nào đó trong con người hắn chưa nghiêng hẳn về phía hắc ám, chỉ có điều phần lớn thời gian tỉnh táo, hắn luôn tìm cách để khiến mình trở thành một trong những thế lực hắc ám mạnh nhất thế giới. Giữ trên tay quyền trượng ác ma, hắn khát vọng mọi sinh vật đều quỳ rạp trước mình và khiến cho mọi kẻ thù đối đầu với hắn đều phải trả giá đắt.

Cách chơi tướng Veigar

Trong giai đoạn đầu trận, người chơi Bậc Thầy Tiểu Quỷ cần phải tích cực trong việc farm lính và đặc biệt là canh last hit để tích nội tại. Thêm vào đó, ở giai đoạn này thì Veigar cực kỳ thiếu cơ động và yếu ớt, thế nên anh em cần phải kiểm soát bản đồ tốt, cắm mắt thường xuyên đề phòng ngừa bị gank. Trong giai đoạn giữa trận, sức mạnh của Bậc Thầy Tiểu Quỷ tăng tiến cược tốt, nếu bắt lẻ một số tướng địch đi lạc, chỉ với một combo chuẩn xác, Veigar rất dễ tiễn đối phương lên bảng đếm số ngay. Trong giai đoạn về cuối trận, điều khó khăn khi sử dụng vị tướng này đó là cần phải di chuyển thông minh để có vị trí phù hợp nhằm tung chiêu chính xác mà vẫn giữ được an toàn cho bản thân mình.

Kỹ năng tướng Veigar

Nội Tại Sức Mạnh Quỷ Quyệt

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Veigar - Tốc Chiến - 2022

Nhận điểm cộng dồn nội tại khi sử dụng kỹ năng lên tướng địch.

Kỹ năng Điềm Gở

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Veigar - Tốc Chiến - 2022

Phóng thích ma thuật hắc ám gây sát thương lên hai kẻ địch đầu tiên trúng chiêu. Nếu kẻ địch bị tiêu diệt, Bậc Thầy Tiểu Quỷ được gia tăng vĩnh viễn sức mạnh phép thuật.

Kỹ năng Thiên Thạch Đen

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Veigar - Tốc Chiến - 2022

Gọi một thiên thạch đen rơi xuống đầu kẻ địch, gây sát thương phép, điểm cộng dồn nội tại sẽ giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng này.

Kỹ năng Bẻ Cong Không Gian

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Veigar - Tốc Chiến - 2022

Bẻ Cong Không Gian và tạo nên một chiếc lồng làm choáng bất kỳ kẻ địch nào đi qua.

Kỹ năng Vụ Nổ Vũ Trụ

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Veigar - Tốc Chiến - 2022

Tung chưởng lực vào tướng địch, gây một lượng sát thương phép lớn và tăng theo % máu đã mất của mục tiêu.

Cách lên đồ tướng Veigar

Vọng Âm Luden là trang bị rất cần thiết và nên lên sớm cho Bậc Thầy Tiểu Quỷ, bởi vị tướng này đẩy đường không thực sự nhanh và món trang bị này sẽ giúp cải thiện hiệu quả vấn đề đó. Sau đó anh em cần phải tối ưu hóa khả năng gây sát thương vô cùng mạnh mẽ của Veigar với những trang bị như Ngọc Vô Cực, Mũ Phù Thủy, Trượng Hư Vô. Để đảm bảo khả năng sống sót tốt hơn cho vị tướng có khả năng chống chịu hơi kém này, anh em nên ưu tiên lên sớm Bất Biến Ma Pháp.

Bảng bổ trợ tướng Veigar

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Veigar - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Veigar

Bậc Thầy Tiểu Quỷ có khả năng chống chịu khá yếu kém, thế nên sử dụng những vị tướng sát thủ để áp sát nhanh và tiêu diệt gọn hắn là một giải pháp khá thiết thực. Tốc độ di chuyển chậm của vị tướng này cũng là một điểm yếu để bạn có thể khai thác. Một số vị tướng có thể khắc chế tốt Veigar đó là Diana, Zed, Ahri…