Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Yuumi - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Yuumi – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Yuumi – Cô Mèo Ma Thuật là một vị tướng siêu hỗ trợ có kỹ năng đặc biệt nhất trong Tốc Chiến, đó là nhập vào tướng đồng minh. Với tạo hình đặc biệt dễ thương và bộ kỹ năng đặc biệt, ở thời điểm hiện tại Yuumi là lựa chọn của khá nhiều người chơi yêu thích vị trí hỗ trợ trong Tốc Chiến. Trong bài viết sau đây, game3k xin giới thiệu cùng anh em tiểu sử tướng Yuumi, đồng thời chia sẻ một số cách chơi và lối lên đồ cho nàng mèo này.

Yuumi trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Yuumi - Tốc Chiến - 2022

Bên ngoài thành phố Bandle từng có một thung lũng nhỏ vô cùng yên bình, đây là nơi sinh sống của một huyền sư Yordle tên là Norra, cùng Norra là một cô mèo nhỏ Yuumi bầu bạn. Ngay từ lúc chào đời thì mèo ta đá có khả năng về ma thuật bảo hộ. Suốt nhiều năm liền đôi bạn một Yordle, một mèo này đã có một cuộc sống yên bình. Cô mèo nếu không đuổi bắt tia nắng thì cũng có nhiều giờ thảnh thơi liền bên dưới những tán cây. Còn huyền sư Norra thì luôn có hứng thú với nhiều món đồ kỳ lạ, nghiên cứu về công dụng của chúng. Ngay từ thời điểm đó, cô mèo đã thường xuyên sử dụng ma thuật bảo vệ để giúp Norra có được sự an toàn khi nghiên cứu những món đồ nguy hiểm kia. 

Bù lại, vì sở hữu cuốn sách ngưỡng cửa, Norra cho phép cô mèo du hàng đi khắp nơi bởi sách này có thể mở ra cánh cổng di chuyển tức thời. Tuy nhiên một ngày nọ sau khi trở về thung lũng sau cuộc dạo chơi, Yuumi nhận ra Norra đã biến mất, còn trên bàn là sách ngưỡng cửa đã bị xé đi mất vài trang. Cô mèo đoán rằng Norra đã bị dịch chuyển đến một nơi nào đó vô cùng nguy hiểm. Vì thế nên cô mèo và sách quyết định phải tìm cho bằng được Norra. 

Cách chơi tướng Yuumi

Trong giai đoạn đầu trận đấu một số người thường xuyên sử dụng Yuumi sẽ không lựa chọn giải pháp nhập vào xạ thủ ngay từ đầu mà thường sẽ đi hỗ trợ rừng rồi sau đó mới về đường. Trong quá trình đi đường thì việc tích cực sử dụng Mũi Tên Thơ Thẩn một cách chuẩn xác sẽ giúp cấu rỉa kẻ địch vô cùng hiệu quả. Trong giai đoạn giữa trận đấu, sức mạnh của Cô Mèo Ma Thuật sẽ tăng tiến khá nhanh chóng, có thể vừa cấu rỉa kẻ địch, lại vừa hồi phục hiệu quả cho đồng minh của mình. Trong những giao tranh tổng cuối trận đấu, khả năng hỗ trợ của Yuumi cần được bao quát cho nhiều tướng đồng minh và đặc biệt phải sử dụng chiêu cuối sao ho có tầm ảnh hưởng rộng nhất, nếu sử dụng hợp lý, chiêu cuối của cô mèo hoàn toàn có thể đảo chiều cả một giao tranh.

Kỹ năng tướng Yuumi

Nội Tại Đánh Ra Khiên

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Yuumi - Tốc Chiến - 2022

Theo một chu kỳ nhất định, khi tấn công vào tướng địch, mèo ta sẽ được hồi năng lượng và có thêm một lá chắn, bảo vệ cho chính bản thân và đồng đội mà mèo Quấn Quýt.

Kỹ năng Mũi Tên Thơ Thẩn

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Yuumi - Tốc Chiến - 2022

Bắn ra một mũi tên gây sát thương cho mục tiêu đầu tiên trúng phải, mũi tên sẽ gây thêm sát thương và làm chậm mục tiêu nếu như phải hơn một giây nó mới đến đúng điểm chỉ định. Khi đang trong trạng thái Quấn Quýt, người chơi Yuumi có thể điều khiển hướng bay của mũi tên.

Kỹ năng Như Hình Với Bóng

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Yuumi - Tốc Chiến - 2022

Nội tại của kỹ năng này giúp tăng sức mạnh thích ứng của đồng minh và của mèo. Khi kích hoạt kỹ năng này, Yuumi lướt đến mục tiêu, tiến vào trạng thái không thể bị chỉ định bởi bất kỳ thứ gì ngoài trụ địch.

Kỹ năng Tăng Động

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Yuumi - Tốc Chiến - 2022

Kỹ năng hồi máu cho Yuumi, đồng thời tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đán. Nếu đang trong trạng thái quấn quýt thì đồng minh của cô sẽ được hưởng hiệu ứng này.

Kỹ năng Chương Cuối

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Yuumi - Tốc Chiến - 2022

Bắn ra bảy đợt sóng gây sát thương phép, trói chân tướng địch trúng phải 3 đợt trở lên. Trong lúc sử dụng kỹ năng này, Yuumi vẫn có thể di chuyển, quấn quýt và sử dụng tăng động.

Cách lên đồ tướng Yuumi

Trượng Lưu Thủy là trang bị đặc biệt phù hợp cho Yuumi bởi nó kết hợp rất tốt với khả năng hồi máu của vị tướng này. Tương tự như thế thì Vọng Âm Hòa Diệu cũng nên được lên sớm để tối ưu khả năng hồi phục của vị tướng này. Lư Hương Sôi Sục là một trang bị có tính vừa công vừa thủ mà Yuumi cần có, bởi mỗi khi hồi máu hay tạo lá chắn cho đồng minh thì cả mèo và cả đồng đội đề được gia tăng tốc độ đánh và sát thương phép thuật. Ở cuối trận đấu, nếu có thể anh em nên cân nhắc lên thêm một số trang bị mang tính phòng ngự cho Yuumi như Tụ Bão Zeke hoặc Tim Băng…

Bảng bổ trợ tướng Yuumi

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Yuumi - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Yuumi

Tiêu diệt được đồng minh mà Yuumi đang bám vào thì khả năng anh em có được Double Kill là cực lớn bởi cô mèo này đặc biệt yếu ớt nếu ở một mình. Trong những giao tranh tổng, anh em nên chú ý thời điểm Yuumi không có chiêu cuối để mở giao tranh. Sức mạnh của cô mèo ma thuật ở đầu trận là khá yếu ớt nên anh em cần tập trung vào thời điểm này. Một số vị tướng có thể khắc chế tốt Yuumi là Lux, Senna, Seraphine…