Mobile Legends: Bang Bang là gì, gây được sự chú ý ra sao?

Mobile Legends: Bang Bang là gì, gây được sự chú ý ra sao?

Cư Dân Mạng

Mặc dù không quá nổi bật so với những đối thủ thuộc thể loại MOBA khác tại thị trường Việt Nam, thế nhưng Mobile Legends: Bang Bang vẫn sở hữu lượng người chơi trung thành. Mới đây nhất, Game3K nhận được thông tin nhà phát hành game đã ra một quyết định khiến các gamer đứng ngồi không yên, thông tin ấy là gì?

Mobile Legends: Bang Bang là gì?

Mobile Legends: Bang Bang là trò chơi thuộc thể loại MOBA được rất nhiều người chơi trên nền tảng di động, trò chơi được phát triển bởi đội ngũ Shanghai Moonton Technology. Mặc dù thời điểm xuất hiện có rất ít người quan tâm đến, nhưng khi xuất hiện tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2019, trò chơi mới thật sự trở nên phổ biến.

Thay mặt cho Shanghai Moonton Technology, VNG chính là cái tên phát hành Mobile Legends tại thị trường Việt Nam. Cũng nhờ vào đó, rất nhiều thanh niên Việt đã có cơ hội thể hiện được khả năng thiên bẩm của mình.

Mobile Legends: Bang Bang là gì, gây được sự chú ý ra sao?

Gây được sự chú ý ra sao?

Mọi thứ vẫn hết sức bình thường cho đến hôm 15/06 vừa qua, sau khi cập nhật phiên bản mới thì có rất nhiều game thủ không để đăng nhập vào tài khoản Mobile Legends: Bang Bang của mình. Theo tìm hiểu, phía VNG đã quyết định cấm những tài khoản không đủ 18 tuổi tham gia vào trò chơi.

Như vậy, những ai chưa khai báo thông tin cá nhân đều sẽ nhận thông báo “Thông tin tài khoản không chính xác” và thoát ra màn hình chính. Không lâu sau đó, Fanpage chính thức của nhà phát hành cũng đưa ra hướng dẫn giúp người chơi khai báo thông tin để đăng nhập vào game trở lại.

Mặc dù hành động này khiến nhiều người chơi đồng tình vì nhiều lúc chơi game lại gặp trẻ trâu, thế nhưng vẫn nhiều game thủ hoang mang vì khi tải game trên CH Play thì quy định của Google dành cho phiên bản VNG vẫn dán nhãn 12+.