Johnny Depp là ai? Tại sao quay lại Cướp biển vùng Caribbean?

Johnny Depp là ai? Tại sao quay lại Cướp biển vùng Caribbean?

Cư Dân Mạng

Từng xuất hiện thông tin có cho tiền Johnny Depp cũng không quay trở lại series Cướp biển vùng Caribbean, thế nhưng gần đây nhất Game3K lại nhận được thông tin nam diễn viên được mời quay trở lại phần phim mới của series này, thực hư thế nào?

Johnny Depp là ai? 

Johnny Depp có tên đầy đủ là John Christopher Depp II, sinh ngày 9 tháng 6 năm 1963. Anh được biết đến với vai trò là một diễn viên nổi tiếng của Hollywood, đã từng hợp tác với nhiều tên tuổi nổi tiếng khác của điện ảnh thế giới, cùng với hàng loạt những tác phẩm kinh điển.

Dù vậy, cuộc hôn nhân với Amber Heard khiến cho Depp phải đối mặt với nhiều vấn đề. Bao gồm cả việc mất vai diễn trong Cướp biển vùng Caribbean, thế nhưng trong phiên tòa cuối cùng Depp cũng đã chiến thắng, nhưng cuộc hôn nhân này phần nào đó đã lấy đi của Depp quá nhiều thứ.

Johnny Depp là ai? Tại sao quay lại Cướp biển vùng Caribbean?

Tại sao quay lại Cướp biển vùng Caribbean?

Cũng chính vì cuộc hôn nhân trên, Depp mất đi vai diễn để đời của mình và trước đó cũng có thông tin dù có được Disney trả 300 triệu $ cũng sẽ không quay trở lại series Cướp biển nổi tiếng. Thế nhưng, theo nhiều người tin tiết lộ phần 6 mang tên “A day at the Sea” sẽ có sự trở lại của Depp với vai diễn thuyền trưởng Jack Sparrow.

Phần phim mới theo dự kiến sẽ được bấm máy vào đầu tháng 2.2023 tại một vị trí nào đó ở Anh, ngoài ra Disney không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào khác liên quan đến phần phim mới nào.

Phía người hâm mộ đang rất mong chờ điều này trở thành sự thật, vì đã từ lâu thuyền trưởng Jack Sparrow đã trở thành linh hồn của Cướp biển vùng Caribbean, nên thiếu vắng Johnny Depp bộ phim đã không còn sức hút. Hiện tại, phía Depp và Disney vẫn chưa có thêm bất kỳ bình luận nào.