Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Karma - Tốc Chiến - 2022

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Karma – Tốc Chiến – 2023

Tốc Chiến

Karma – Kẻ Được Khai Sáng là một vị tướng thiên hướng hỗ trợ khá thú vị trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại, chính vì thế cho nên vị tướng này cũng đã sớm được cập nhật vào Tốc Chiến. Theo đánh giá của nhiều cao thủ thì đây là một vị tướng hỗ trợ có khả năng buff cực mạnh, đặc biệt là trong những pha giao tranh tổng, thêm vào đó, khả năng gây sát thương ở giai đoạn đầu trận của Kẻ Được Khai Sáng cũng là vô cùng ấn tượng. Trong bài viết sau đây, game3k xin giới thiệu cùng anh em tiểu sử tướng Karma, đồng thời chia sẻ một số cách chơi và lối lên đồ phù hợp với vị tướng này, mời anh em cùng tham khảo.

Karma trong Tốc Chiến là ai?

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Karma - Tốc Chiến - 2022

Karma – Kẻ Được Khai Sáng vốn là một linh hồn của vùng đất Ionia, từ khi xuất hiện trên thế giới linh hồn này đã nhận cho mình nhiệm vụ phải bảo vệ vùng đất đẹp đẽ mà yên bình này, thế nhưng nó cần một thực thể để nhập vào. Người được chọn là một cô bé có tên Darha – từ bé đã nổi tiếng với sự cứng đầu và sự độc lập, Darha luôn tò mò về thế giới bên ngoài thung lũng mà cô sinh sống.

Thế nhưng từ khi được linh hồng Ionia lựa chọn, cô bé bắt đầu có những giấc mộng kỳ lạ, dày đặc những ảo ảnh. Những trưởng lão tâm linh trong làng đã nhận thấy dấu hiệu này và biết rằng cô là người được chọn.

Trong cuộc chiến của Ionia và đế chế Noxus, sức mạnh của Kẻ Được Khai Sáng đã bùng nổ từ bên trong cô bé và giúp cứu mạng cả một ngôi làng. Từ đó Darha trở thành Karma, giữ trong mình lời thề cứu rỗi vùng đất Ionia.

Cách chơi tướng Karma

Nếu phải lựa chọn đâu là một trong những vị tướng hỗ trợ có tính đa dụng bậc nhất trong Tốc Chiến, Karma chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của nhiều người chơi. Vị tướng này có thể cấu rỉa cực mạnh ở giai đoạn đầu trận, sở hữu kỹ năng khống chế, và đặc biệt có thể Buff giáp và tốc độ di chuyển ở diện rộng cho cả team. Trong những giao tranh tổng, Karma có thể giúp toàn đội hình team bạn trở nên cứng cáp lẫn linh hoạt hơn.Thế nên điều đặc biệt của một người chơi Karma đẳng cấp đó là luôn biết mình nên đứng ở đâu trong đội hình để có thể hỗ trợ cho toàn đội.

Kỹ năng tướng Karma

Nội Tại Kinh Mantra

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Karma - Tốc Chiến - 2022

Sau khi sử dụng 3 kỹ năng, lần tung chiêu tiếp theo của Kẻ Được Khai Sáng sẽ được cường hóa.

Kỹ năng Nội Hỏa

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Karma - Tốc Chiến - 2022

Phóng ra một quả cầu năng lượng phát nổ khi chạm vào tướng địch, gây sát thương. Khi được cường hóa, chiêu này sẽ gây sát thương lớn hơn, đồng thời sau đó vài giây thì kỹ năng này lại tiếp tục gây thêm sát thương.

Kỹ năng Chuyên Tâm

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Karma - Tốc Chiến - 2022

Tạo nên một sợi dây kết nối với tối đa hai tướng địch cùng lúc, gây sát thương và làm lộ diện tướng địch. Khi được cường hóa, kỹ năng này sẽ giúp Karma tạo hiệu ứng trói chân kẻ địch sau một thời gian ngắn và gây thêm sát thương.

Kỹ năng Linh Giáp

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Karma - Tốc Chiến - 2022

Tạo nên một lớp lá chắn giúp hấp thụ sát thương và tăng tốc độ di chuyển cho đồng minh. Khi cường hóa kỹ năng này, Karma sẽ tăng lớp lá chắn và tạo hiệu ứng cho các đồng minh đứng gần.

Kỹ năng Vòng Vây Độ Kiếp

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Karma - Tốc Chiến - 2022

Tạo nên một vòng năng lượng ở vị trí chỉ định, sau một khoảnh khắc, vòng năng lượng này sẽ phát nổ, gây sát thương và đồng thời làm chậm kẻ địch. Kẻ địch nào đứng ngoài rìa vùng năng lượng sẽ bị kéo vào trung tâm. Đồng thời Karma lập tức tiến vào trạng thái cường hóa kỹ năng.

Cách lên đồ tướng Karma

Anh em có thể sử dụng Karma như một vị tướng gây sát thương phép cực mạnh, hoặc cũng có thể lựa chọn sử dụng vị tướng này như một hỗ trợ. Nếu lên theo đường sát thương thì những trang bị như Vọng Âm Luden, Ngọc Vô Cực, Trượng Hư Vô…là rất phù hợp. Còn nếu lựa chọn lối chơi hỗ trợ sống vì team, anh em cần lên: Lư Hương Sôi Sục, Trượng Lưu Thủy, Vọng Âm Hài Hòa…Một số trang bị tình huống mà anh em nên cân nhắc đó là: Mũ Phù Thủy Rabadon, Cốc Quỷ Athene, Lời Hứa Hộ Vệ…

Bảng bổ trợ tướng Karma

Cách lên đồ, kỹ năng, Skill tướng Karma - Tốc Chiến - 2022

Cách khắc chế tướng Karma

Kẻ được khai sáng là vị tướng có khả năng chống chịu cực yếu và khả năng cấu rỉa của vị tướng này cũng bị hạn chế nếu đối đầu với những vị tướng có kỹ năng khống chế và áp sát cực nhanh. Để khắc chế tốt Karma, anh em nên cân nhắc lựa chọn một số vị tướng như: Blitzcrank, Morgana, Lissandra….